Đón ánh nắng vào nhà

Ty Huu Doc Ngoc

Để mỗi góc nhỏ của bạn trở nên đẹp lãng mạn và thú vị hơn bạn hãy “truyền” thêm tình yêu của mình và một chút khéo léo trong việc trang trí nhà đón ánh nắng vàng của mùa thu.

hien nha mua thu 12 Đón ánh nắng vào nhà 
 
Thật tuyệt vời khi nhà bạn sở hữu một rộng đủ để tạo nên những góc thư giãn xanh tươi và dễ chịu. Qua những cơn gió nhè nhẹ những ánh nắng vàng của mùa thu tràn qua góc nhỏ hay ngắm những bông hoa rực rỡ khoe sắc góc nhỏ sẽ thêm sinh động và cuốn hút hơn.
 
hien nha mua thu 8 Đón ánh nắng vào nhà 
 
 hien nha mua thu 10 Đón ánh nắng vào nhà
 
Hãy biến hiên nhà bạn thành nơi thư giãn hoàn hảo với cây xanh và ánh nắng. Đây sẽ là nơi giúp bạn tìm được cảm giác bình yên khi ngồi thưởng thức một tách cà phê và trò chuyện vui vẻ cùng các thành viên trong gia đình.
 
 hien nha mua thu 11 Đón ánh nắng vào nhà
 
Mỗi hiên nhà đều gợi nên cho bạn những cách sáng tạo và decor độc đáo. Mặt khác để có một góc nhỏ nơi hiên nhà trở nên thoải mái tiết kiệm và lãng mạn bạn có thể “mượn” thiên nhiên để làm nền cho nội thất khoảng xanh thiên nhiên bên ngoài nhà bạn không chỉ giúp bầu không khí nơi đây thêm trong lành hơn mà còn giúp góc nhỏ của bạn thêm sinh động.
 
 hien nha mua thu 1 Đón ánh nắng vào nhà
 
hien nha mua thu 4 Đón ánh nắng vào nhà
 
Trước khi cho hiên nhà bạn hãy “mạnh dạn” tìm những gam màu mình thích để làm tone chính cho góc nhỏ này. Dù đó là không gian bên ngoài căn nhà bạn cũng đừng ngần ngại chọn những gam màu của mình thích. Bạn sẽ cảm thấy bất ngờ khi bất cứ màu sắc gì mà bạn chọn đều có thể mang lại sự nổi bật cho hiên nhà nói riêng và toàn bộ căn nhà nói chung.
 
hien nha mua thu 13 Đón ánh nắng vào nhà
 
hien nha mua thu 7 Đón ánh nắng vào nhà 
 
Tùy vào diện tích và hình dạng của hiên để bạn bố trí nội thất hợp lý. Nếu là hiên nhà hẹp bạn hãy chọn loại ghế mây sắt uốn nghệ thuật vừa tôn lên vẻ đẹp sang trọng cho không gian vừa tiết kiệm diện tích cho hiên.
 
hien nha mua thu 15 Đón ánh nắng vào nhà 
 
Ngoài ra ở những hiên nhà có diện tích nhỏ bạn vẫn nên mang màu xanh vào từng góc nhỏ bằng cách trồng những chậu hoa nhỏ hay treo những giò cây hoa phía trên để góc nhỏ trở nên gọn gàng hơn.
 
hien nha mua thu 6 Đón ánh nắng vào nhà 
 
hien nha mua thu 3 Đón ánh nắng vào nhà 
 
Với những hiên rộng bạn sẽ thoải mái hơn trong lựa chọn nội thất và sắp xếp cây cối hoa cỏ xung quanh. Mặt khác bạn hãy luôn cố gắng mang lại nét đẹp giản dị hài hòa cho không gian để tâm hồn luôn được tĩnh tại và yên bình. 
hien nha mua thu 9 Đón ánh nắng vào nhà
 
hien nha mua thu 14 Đón ánh nắng vào nhà
Theo: archi
300x250 Đón ánh nắng vào nhà

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>