Khôn gian sống lý tưởng ở Stockholm

Ty Huu Doc Ngoc

này nằm ở Vasastaden với đơn giản nhưng cực kỳ chau chuốt thực sự là một tổ ấm lý tưởng.

Nó có một sân sau khá ấm cúng và gần gũi với nhiều loại cây xanh thảm cỏ bàn ghế ăn và bếp nướng ngòai trời Đặc biệt ở chỗ bất động sản này rất gần công viên Vasa một địa điểm lý tưởng để bạn có thể đến đi dạo hàng ngày.

can ho hien dai 1 Khôn gian sống lý tưởng ở Stockholm

Không gian phòng khách được thiết kế ấm cúng và tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên có được ở hướng tây. Tông màu hồng được sử dụng làm màu sắc tiêu điểm tạo ấn tượng được kết hợp khá hài hòa với những màu sắc khác như màu đen và trắng.

can ho hien dai 2 Khôn gian sống lý tưởng ở Stockholm

Với tấm với họa tiết trang trí bắt mắt khiến cho căn phòng trở nên mềm mại quyến rũ và hấp dẫn hơn.

can ho hien dai 3 Khôn gian sống lý tưởng ở Stockholm

can ho hien dai 4 Khôn gian sống lý tưởng ở Stockholm

can ho hien dai 5 Khôn gian sống lý tưởng ở Stockholm

Kể cả cũng được thiết kể để sử dụng ánh sáng tự nhiên là chủ yếu cùng với việc bố trí tủ đồ ngăn kéo…khá hợp lý khiến không gian tương đối rộng thoáng.

can ho hien dai 6 Khôn gian sống lý tưởng ở Stockholm

Sử dụng sàn nhà bằng chất liệu gỗ sồi mang đến sự chắc chắn bền đẹp và ấm cúng cho ngôi nhà điều này thực sự có ý nghĩa quan trọng đối với một nước ở khu vực Bắc Âu.

can ho hien dai 7 Khôn gian sống lý tưởng ở Stockholm

Không gian phòng bếp rộng rãi thoáng mát không chỉ khiến cho việc làm bếp được thuận lợi mà còn cung cấp cho gia chủ những bữa ăn ngon miệng hơn.

Tường phòng bếp được sơn màu xám đá khiến cho không gian khá mát mẻ bếp cũng được trang bị đầy đủ những thiết bị hiện đại khiến cho công việc bếp núc trở nên nhẹ nhàng và đầy thú vị.

theo: dothi

300x250 Khôn gian sống lý tưởng ở Stockholm

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>