Không gian ăn uống đáng yêu cho nhà bạn

Ty Huu Doc Ngoc

Một góc nhỏ xinh bên cửa sổ cùng với cách decor đáng yêu sẽ giúp gia đình bạn thêm gắn bó hơn trong mỗi bữa ăn hằng ngày.

 phong an sang 1  Không gian ăn uống đáng yêu cho nhà bạn
 
Góc nhỏ nơi mọi người thường đọc sách và thưởng thức cà phê này có thể trở thành “” thật tiện lợi cho cả nhà. Với những bức tường sơn trắng thanh thoát cùng lợi thế ánh sáng luôn tràn ngập trong phòng bạn chỉ cần treo những chiếc đĩa tinh nghịch đã được sơn một góc lên tường thêm bộ bàn ăn nho nhỏ là gia đình bạn đã có nơi “dùng bữa” mỗi ngày.
 
phong an sang 2  Không gian ăn uống đáng yêu cho nhà bạn 
 
Với những ngôi nhà rộng rãi thì việc lựa chọn và sắp xếp một bộ bàn ăn là chuyện khá đơn giản. Nơi ngập tràn ánh sáng này sẽ là vị trí lý tưởng để đặt một bộ bàn ăn. Bạn đừng quên bài trí đèn chùm để những bữa tối thêm ấm cúng và lung linh hơn. Trang trí thêm một lọ hoa tươi giúp tâm trạng mọi người luôn vui vẻ khi dùng bữa.
 
phong an sang 3  Không gian ăn uống đáng yêu cho nhà bạn 
 
Một bộ bàn ăn đơn giản đặt ngay bên cạnh bếp ăn vừa giúp bữa ăn nhà bạn thuận tiện trong việc di chuyển đồ ăn vừa tiết kiệm diện tích để bài trí những căn phòng chức năng khác. Một lọ hoa lan nhỏ xinh giúp bàn ăn nhà bạn thêm bừng sáng khi có ánh nắng tràn vào phòng.
 
phong an sang 4  Không gian ăn uống đáng yêu cho nhà bạn 
 
Đối với những vừa và nhỏ những căn phòng 2 chức năng mang lại cho gia đình bạn cuộc sống tiện nghi hơn đầy đủ hơn. Góc nhỏ dành cho việc thư giãn và đọc sách mỗi ngày của gia đình sẽ thêm chức năng mới đó là giúp mọi người có những bữa ăn ngon miệng khi đặt thêm chiếc bàn và 2 chiếc ghế nhỏ.
 
phong an sang 5  Không gian ăn uống đáng yêu cho nhà bạn 
 
Căn phòng bếp của đôi vợ chồng son sẽ thêm ấm áp và lãng mạn hơn khi nho nhỏ phía cửa sổ. Bạn có thể sử dụng khăn trải bàn màu cam kết hợp với lọ hoa màu cam sẽ giúp hai vợ chồng có thêm những giây phút vui vẻ bên bữa ăn hằng ngày.
 
phong an sang 6  Không gian ăn uống đáng yêu cho nhà bạn 
 
Dù phòng nhỏ đến đâu bạn cũng nên sắp xếp một góc vừa đủ để đặt một bộ bàn ăn để bữa cơm của gia đình thêm đầm ấm. Một góc nhỏ vừa đủ cho bộ bàn ăn gia đình sẽ giúp mọi người cảm thấy thoải mái và thân mật hơn khi được cùng nhau dùng bữa.
 
phong an sang 7  Không gian ăn uống đáng yêu cho nhà bạn 
 

Bộ ghế ăn màu vàng kết hợp với chậu hoa cúc tươi tắn không chiếm quá nhiều diện tích của căn nhà nhưng vẫn tạo nên sức sống và không khí vui tươi cho mỗi bữa ăn hằng ngày.

Theo:  archi
300x250 Không gian ăn uống đáng yêu cho nhà bạn

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>