Không gian độc đáo với đèn và châu cây

Ty Huu Doc Ngoc

Nếu bạn là người yêu thiên nhiên, hãy sử dụng khoảng thời gian rảnh rỗi của mình để tạo nên một chậu cây kết hợp với giúp không gian sống của bạn thêm lạ và độc hơn.

y tuong la voi den va chau cay 0 Không gian độc đáo với đèn và châu cây
Với sự và một chút kiên nhẫn, bạn sẽ tạo được một cho căn phòng của mình. Chậu cây kết hợp với đèn chiếu sáng tạo nên khoảng không gian sống xanh và đầy ấm áp trong của bạn.

y tuong la voi den va chau cay 1 Không gian độc đáo với đèn và châu cây

Một chậu cây, một cây cọc gỗ dài và một bóng đèn là những vật cần chuẩn bị. Hãy chọn một cây hoa leo mà bạn yêu thích để trồng vào chậu cây. Có một số loại hoa leo thường trồng trong nhà như vạn niên thanh, hồng anh, hoa chùm ớt, hoa tigôn… Đây là những loại cây hoa leo dễ sống, chỉ cần sử dụng đất trồng cho vào chậu và ánh sáng vừa phải là chúng có thể phát triển tốt.

Những loài cây này thường có đặc trưng không ưa đất sũng nước và cần nhiều ánh sáng. Chậu cây hoa leo cũng rất thích hợp khi trang trí ở các góc chết trong nhà, góp phần làm không gian trở nên mềm mại hơn.
y tuong la voi den va chau cay 2 Không gian độc đáo với đèn và châu cây

Dùng cây cọc đặt giữa chậu để làm điểm tựa cho cây hoa leo phát triển. Một chiếc đèn phía trên với ánh sáng ấm áp nhằm kích thích chúng vươn lên theo ngọn sáng.
y tuong la voi den va chau cay 3 Không gian độc đáo với đèn và châu cây

Chiếc đèn chiếu sáng không chỉ đóng vai trò như một chiếc mũ trang trí cho chậu cây mà nó còn giúp cây phát triển nhanh hơn. Bạn nên chọn loại ánh sáng vàng nhẹ nhàng với công suất từ 20 – 25W để có thể giữ nhiệt độ phù hợp cho cây vào buổi tối hoặc trong những căn phòng thiếu ánh sáng.
y tuong la voi den va chau cay 4 Không gian độc đáo với đèn và châu cây

Nhiệt độ và ánh sáng của đèn giúp bầu không khí ấm áp và giúp cây sinh trưởng tốt hơn, đồng thời sẽ là công cụ giúp cây tạo ra oxi cho căn phòng của bạn. Một chậu cây độc đáo sẽ góp phần làm cho không gian sống nhà bạn thêm vẻ mới lạ và đáng yêu hơn.

Archi

300x250 Không gian độc đáo với đèn và châu cây

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>