Không gian sống ngăn nắp của MC Thanh Tú

Ty Huu Doc Ngoc

Căn hộ của rộng 84m2, tọa lạc ở một tại Q.8, Tp.HCM. Không gian sống được chính tay gia chủ , sắp đặt theo dạng khối đặc – rỗng mang nhiều công năng cho người sử dụng. Tuy chẳng bày gì nổi bật nhưng căn hộ vẫn gây thiện cảm bởi sự gọn gàng, ngăn nắp.

Tiêu chí của chàng MC gốc Bình Dương khi của mình là: giản đơn nhưng .  “Tú mạng Hỏa nên chọn chất liệu chủ đạo cho căn nhà mình là gỗ. Ngoài ra, Tú cũng muốn đơn giản hóa không gian trong nhà nhằm thể hiện sự tinh tế của kiến trúc”- Thanh Tú chia sẻ.

 

file 00842 Không gian sống ngăn nắp của MC Thanh Tú
Không gian phòng khách ấm cúng…

 

file 00450 Không gian sống ngăn nắp của MC Thanh Tú
…là nơi Thanh Tú tự tin tiếp bạn bè

Để tạo cảm giác rộng và thoáng cho ngôi nhà, Thanh Tú đã bỏ bớt một số bức tường ngăn cách giữa các phòng. Bếp và khu vực tiếp khách được ngăn cách bằng chiếc bàn ăn kiểu Tây thiết kế liền kề như một . chỉ chiếm một diện tích khiêm tốn, nhưng chủ nhà đã khéo léo sắp đặt, biến hóa nơi đây trở thành nơi nấu nướng, bàn ăn và cả một gọn đầy tiện ích. Mọi người thường nghĩ con trai thì không quan tâm chuyện bếp núc nhưng khi ghé thăm nhà, khách sẽ không khỏi bất ngờ vì gian bếp được  chăm chút rất kỹ. Từ chén đĩa, ly tách được xếp vô cùng ngăn nắp và gọn gàng.

file39 Không gian sống ngăn nắp của MC Thanh Tú

 
file 00551 Không gian sống ngăn nắp của MC Thanh Tú
xắn và rất sạch gọn

Điểm nhấn ở tổ ấm của chàng MC điển trai này chính là phòng ngủ và phòng khách được kết nối với nhau rất đồng điệu bằng một tấm kính trong suốt.

 

 

file 01133 Không gian sống ngăn nắp của MC Thanh Tú
 

file 00743 Không gian sống ngăn nắp của MC Thanh Tú

của chàng MC điển trai

“Mỗi khi cảm thấy mệt mỏi điều đầu tiên Tú nghĩ đến là về nhà vì nơi ấy mình cảm thấy thoải mái nhất. Tú đã lên ý tưởng trang trí nhà từ rất lâu và quyết định chọn gam làm chủ đạo và cũng dành nhiều thời gian cho việc sắp xếp vị trí đồ đạc sao cho thật hợp phong thủy” – chàng MC cho biết.

300x250 Không gian sống ngăn nắp của MC Thanh Tú

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>