Không gian sống thoải mái ấm áp trong căn nhà phố

Ty Huu Doc Ngoc

Kiến trúc sư hàng đầu tại LA, Mỹ – David Guerra đã giới thiệu một không gian sống thoải mái, ấm áp nhưng vẫn rất tinh tế và cho các căn hộ chốn đô thị ồn áo, náo nhiệt.
nethiendaichocanhodothi006 Không gian sống thoải mái ấm áp trong căn nhà phố
Theo kiến trúc sư David Guerra, ngôi nhà này được thiết kế để phù hợp với cuộc sống bận rộn và sự nhộn nhịp tại đô thị. Chính vì vậy mà không gian được mở rộng tối đa để mang lại cảm giác thoải mái và thuận tiện cho chủ nhân.

nethiendaichocanhodothi001 Không gian sống thoải mái ấm áp trong căn nhà phố

nethiendaichocanhodothi002 Không gian sống thoải mái ấm áp trong căn nhà phố
Bức tường ngăn cách giữa ban công và phòng khách được gỡ bỏ để tạo sự liên tục và mở rộng hơn cho không gian. Ban công được thiết kế lại để trở thành phòng ăn, nơi uống rượu cùng bạn bè, ăn sáng của gia đình. Tại đây, bạn có thể vừa nhấp nháp một ly cà phê vừa tận hưởng không khí trong lành vào buổi sáng.

nethiendaichocanhodothi003 Không gian sống thoải mái ấm áp trong căn nhà phố

nethiendaichocanhodothi004 Không gian sống thoải mái ấm áp trong căn nhà phố
Ngoại trừ những khu vực ẩm ướt, toàn bộ sàn nhà được lát gỗ. Gỗ sàn không được tẩy trắng mà vẫn để gam màu tự nhiên mộc mạc của chúng nhằm tạo sự tương phản ánh sáng, giúp không gian sáng và ấm áp hơn.

nethiendaichocanhodothi005 Không gian sống thoải mái ấm áp trong căn nhà phố

nethiendaichocanhodothi0061 Không gian sống thoải mái ấm áp trong căn nhà phố
Mảng tường ốp gỗ trở thành điểm nhấn quan trọng của phòng khác. Không gian cũng trở nên ấm áp hơn khi có sự kết hợp các gam màu sáng với các loại vật liệu mộc mạc, tự nhiên. Chẳng hạn các vật liệu như len, vải lanh, gỗ với tông màu nude, màu mật ong, màu rượu whisky, màu chocolate…tất cả được kết hợp lại để tạo nên một khung cảnh tuyệt vời.
nethiendaichocanhodothi007 Không gian sống thoải mái ấm áp trong căn nhà phố

nethiendaichocanhodothi008 Không gian sống thoải mái ấm áp trong căn nhà phố

Đồ trong phòng khách cũng được lựa chọn để tạo cảm giác ấm áp và thoải mái cho chủ nhân. Một chiếc ghế sofa với gối trang trí, một chiếc ghế bành phong cách cổ điển,… đã mang lại sự tươi mới, sang trọng và ấm áp cho không gian phòng khách.
nethiendaichocanhodothi009 Không gian sống thoải mái ấm áp trong căn nhà phố

nethiendaichocanhodothi010 Không gian sống thoải mái ấm áp trong căn nhà phố

Bàn tròn và bàn tam giác cũng là điểm nhấn của căn phòng. Bình hoa, bóng đèn trang trí hình tròn hay những bức tranh ấn tượng sẽ là phụ kiện để thổi bùng cảm xúc cho không gian phòng khách.
nethiendaichocanhodothi013 Không gian sống thoải mái ấm áp trong căn nhà phố

nethiendaichocanhodothi014 Không gian sống thoải mái ấm áp trong căn nhà phố

nethiendaichocanhodothi011 Không gian sống thoải mái ấm áp trong căn nhà phố

nethiendaichocanhodothi012 Không gian sống thoải mái ấm áp trong căn nhà phố

Một chiếc bàn ăn bằng gỗ sồi và ghế ngồi kiểu dáng tinh tế được đặt ở khoảng trống bên cạnh phòng khách là nơi lý tưởng để bạn hay cả gia đình tụ họp trong những dịp lễ. Ngoài bàn ăn lớn bên ngoài thì David Guerra cũng bổ sung thêm một chiếc bàn ăn nhỏ hơn trong bếp. Nhà bếp là nơi kết hợp của sự ấm cúng và . Nền đá, tường gạch họa tiết và gỗ được phối thêm một cách tinh tế đã mang đến một không gian nhiều màu sắc.

nethiendaichocanhodothi015 Không gian sống thoải mái ấm áp trong căn nhà phố

nethiendaichocanhodothi016 Không gian sống thoải mái ấm áp trong căn nhà phố
Trong phòng ngủ, điểm nổi bật chính là phần gỗ gụ ở đầu giường. Gam màu nude, caramel và chất liệu vải nhung, lanh đã mang lại sự ấm áp cho không gian phòng ngủ.

nethiendaichocanhodothi017 Không gian sống thoải mái ấm áp trong căn nhà phố

nethiendaichocanhodothi018 Không gian sống thoải mái ấm áp trong căn nhà phố
Với phòng tắm, sự hiện đại và sang trọng là ưu tiên. Tất cả các thiết bị đồ dùng đều được thiết kế từ đá, kính và được sắp xếp một cách khéo léo để mở rộng không gian.

300x250 Không gian sống thoải mái ấm áp trong căn nhà phố

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>