Làm đẹp cho ngôi nhà với kệ sách và kệ đựng đồ

Ty Huu Doc Ngoc

Đừng để những chiếc hay trở thành nhà kho lộn xộn mà hãy tận dụng chúng để làm đẹp thêm cho của bạn.

Những chiếc kệ đơn giản ngày càng được nhiều gia đình ưa chuộng để làm đẹp ngôi nhà của mình bởi chúng giúp cho nhà rộng và thoáng hơn đồng thời cũng thêm sự lựa chọn cho việc trưng bày những món đồ trang trí xinh xắn cũng như sự tinh tế của chủ nhà.

Thêm không gian cho việc trưng bày đồng nghĩa với việc chủ nhân phải đầu tư nhiều hơn trong việc sắp xếp và kết hợp các món đồ để tạo vẻ đẹp hài hoà giữa chúng với nhau và với cả không gian rộng lớn của căn phòng.
trang tri nhung goc nho trong nha ke dung do phan 1 0 Làm đẹp cho ngôi nhà với kệ sách và kệ đựng đồ

Một chiếc kệ đơn giản góp phần làm cho căn bếp thêm nữ tính và thể hiện sự chăm chút của người phụ nữ cho “vương quốc nhỏ” của mình.
trang tri nhung goc nho trong nha ke dung do phan 1 1 Làm đẹp cho ngôi nhà với kệ sách và kệ đựng đồ

Những chiếc bình gốm giản dị với chiều cao và hình dáng đa dạng khiến cho chiếc kệ thêm hấp dẫn và dễ kết hợp với không gian sống chung của căn phòng.

trang tri nhung goc nho trong nha ke dung do phan 1 2 Làm đẹp cho ngôi nhà với kệ sách và kệ đựng đồ
Kệ cửa sổ cũng có thể trở thành nơi trưng bày thú vị với những chiếc bình gốm hoặc một vài lọ thuỷ tinh đựng những viên sỏi lấp lánh. Bạn sẽ có được những bất ngờ thú vị khi nhìn ngắm khoảng không gian sống thay đổi theo thời gian trong ngày. Những chiếc bóng in xuống nền kệ, hay rực rỡ quanh thân bình sẽ mang lại vẻ đẹp đầy cuốn hút cho căn phòng của bạn.

trang tri nhung goc nho trong nha ke dung do phan 1 3 Làm đẹp cho ngôi nhà với kệ sách và kệ đựng đồ

Một chiếc kệ thấp sẽ rất phù với những căn hộ nhỏ có chiều cao hạn chế.trang tri nhung goc nho trong nha ke dung do phan 1 4 Làm đẹp cho ngôi nhà với kệ sách và kệ đựng đồ

trang tri nhung goc nho trong nha ke dung do phan 1 5 Làm đẹp cho ngôi nhà với kệ sách và kệ đựng đồ

Tạo điểm nhấn độc đáo cho chiếc kệ sách.
trang tri nhung goc nho trong nha ke dung do phan 1 6 Làm đẹp cho ngôi nhà với kệ sách và kệ đựng đồ

Chiếc kệ đơn giản được tận dụng vừa làm nơi cất cốc chén, đặt sách vở và những món đồ khác. Nhưng với sự khéo léo của mình, chủ nhân vẫn tạo được vẻ gọn gàng và đẹp mắt.
trang tri nhung goc nho trong nha ke dung do phan 1 7 Làm đẹp cho ngôi nhà với kệ sách và kệ đựng đồ

Kết hợp sách và những đồ nội thất trang trí cũng là cách thức được nhiều gia đình lựa chọn cho chiếc kệ của gia đình mình.
trang tri nhung goc nho trong nha ke dung do phan 1 8 Làm đẹp cho ngôi nhà với kệ sách và kệ đựng đồ

Chính màu sắc của những quyển sách cũng có thể vẽ nên vẻ đẹp của chiếc kệ. Đây không chỉ đơn giản là một chiếc kệ đựng sách mà là một bức tranh màu sắc sinh động cho căn phòng.

Archi

300x250 Làm đẹp cho ngôi nhà với kệ sách và kệ đựng đồ

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>