Màu sắc ngôi nhà “xua tan” nắng hè

Ty Huu Doc Ngoc

Khi mùa hè thời tiết trở nên nóng nực sử dụng những gam màu hay sẽ tạo cho không gian nhà bạn hơn.

Sau đây là lời khuyên của các nhà   về việc kết hợp cũng như nội thất cho một không gian “xua tan” cái nóng mùa hè!

 
 Mau sac ngoi nha xua tan nong he 1 Màu sắc ngôi nhà xua tan nắng hè

Thiết kế lối đi là phần không nên bỏ qua Khi bạn bước vào nó sẽ là phần đầu tiên được nhìn thấy Tốt nhất bạn nên để khu vực này màu xanh với những một chiếc ghế nhỏ để ngồi nghỉ ngơi Như vậy ngay từ khi mới bước vào bạn đã có cảm giác mát mẻ gần gũi với thiên nhiên.

Phòng bếp
 Mau sac ngoi nha xua tan nong he 2 Màu sắc ngôi nhà xua tan nắng hè
 

Phòng bếp là nơi nóng nhất trong căn nhà vào mùa hè vì vậy mà bạn rất ngại vào bếp nấu ăn trong những ngày này Nhưng bạn hoàn toàn có thể biển nhà bếp của mình trở nên mát mẻ bằng gam màu tím và màu bạc (hoặc màu xám) Đối với các vận dụng trong bếp bạn hãy dùng thép không gỉ(với điểm nhấn màu đen) tủ màu tối bàn trong bếp có thể dùng màu xám màu bạc với điểm nhấn là màu tím Nếu bạn không muốn thay đổi quá nhiều thì bạn chỉ cần sơn lại tường thành màu xám hoặc màu tím Vậy là khu bếp của bạn đã có không gian mới và bạn không còn ngại vào bếp nấu ăn nữa.

Phòng tắm
 
 Mau sac ngoi nha xua tan nong he 3 Màu sắc ngôi nhà xua tan nắng hè

Hãy tăng thêm sự mát mẻ cho của bạn bằng việc tạo cho phòng tắm một không gian tươi mới Màu xanh da trời kết hợp với màu trắng tạo cho phòng tắm một không gian như ở phòng spa Những đồ đạc trong phòng tắm (bồn tắm bồn rửa) chỉ nên để màu trắng Sau đó bạn có thể kết hợp một chút màu xanh bằng một tắm rèm tắm gạch lát…. Những chiếc khăn tắm màu trắng sẽ tạo thêm vẻ sang trọng cho phòng tắm.

Phòng khách
 Mau sac ngoi nha xua tan nong he 4 Màu sắc ngôi nhà xua tan nắng hè
 

Khi khách tới nhà bạn có thể mời họ một cốc nước đá để làm bớt đi sự nóng bức nhưng nếu căn phòng quá ngột ngạt vì màu sắc sặc sỡ thì sẽ càng làm cho vị khách của bạn cảm thấy nóng bức hơn Màu trắng kết hợp với màu be màu nâu màu kem… hay bất cứ một màu trung tính sáng nào đều mang tới cho phòng khách của bạn sự tươi mới mát mẻ Tạo sự tương phản giữa đồ đạc và sàn nhà sẽ mang lại cho bạn sự thoải mái.
 

Phòng ngủ
 Mau sac ngoi nha xua tan nong he 5 Màu sắc ngôi nhà xua tan nắng hè
 

Không có gì tệ hơn là nằm ngủ trong một căn phòng ngột ngạt nóng bức Màu xanh màu tím màu nâu sẫm ngà voi sẽ làm phòng ngủ của bạn mát mẻ hơn vào buổi tối Ga trải giường màu tím và tường màu xanh là sự lựa chọn sáng suốt.

Một điều bạn nên lưu ý mùa hè những gam màu như xanh da trời và xanh lá cây mới đem lại cho bạn sự mát mẻ thoải mái Hãy tránh xa gam màu nóng như vàng hay đỏ nhé!
 (Theo TPO)
300x250 Màu sắc ngôi nhà xua tan nắng hè

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>