Mẹo làm mới không gian nấu nướng nhà bạn

Ty Huu Doc Ngoc

Nhà bếp trước đây là sự hoàn hảo và rất ấn tượng, với hệ thống dàn bếp hoành tráng cùng với những lớp sơn trên gỗ thể hiện được nét đẹp rất sang trọng. Tuy nhiên, qua thời gian sử dụng, sự nhàm chán làm cho nhà bếp này trở nên “quen hơi” làm mất đi cảm hứng nấu nướng của người nội trợ, điều đó chưa kể đến những lớp bụi, dầu mỡ bám víu lên thành bếp tạo nên một màng bám nhỏ gây cho bếp bị xuống cấp dễ dàng.

tu bep truyen thong Mẹo làm mới không gian nấu nướng nhà bạn
Bếp trước đây

Làm gì để thay đổi không gian căn phòng nhà không cần đến việc dịch chuyển cũng như tốn hao tài chính? Cũng không quá khó khăn hay phiền toái cho bạn, với bạn công việc chỉ cần mua sắm và chuẩn bị công đoạn sau đây để tiến hành từng công việc: Khởi tạo cảm xúc mới

– Với màu sắc : hãy dùng những giấy nhám dành riêng cho gỗ, để đánh bóng, cạo bỏ đi lớp sơn cũ, tiếp đó dùng một lớp sơn mới theo phong cách đồng quê, màu trắng là đối tượng được lựa chọn, và quét lên một lớp sơn mới, thế là bạn đã thay đổi diện mạo bếp rồi đấy.

– Tiếp đến hãy tháo bỏ lớp cửa gỗ trên dàn bếp, thay vào đó bằng những lớp kính trắng trong suốt.

– Một điều quan trọng để đem lại cảm xúc mạnh mẽ, thay vì khu vực vách tường nơi rửa chén bát, bạn để trống thì nay hãy cách điệu nơi ấy với một bức tranh và tháo đi lớp dàn gỗ bao quanh, một chiếc đèn treo lơ lửng sẽ làm tăng thêm ấn tượng.

Và hình ảnh dưới đây là căn bếp hoàn toàn mới từ nền tảng của bếp cũ, wow thật bất ngờ phải không?

tu bep dep duyen dang Mẹo làm mới không gian nấu nướng nhà bạn
Tủ bếp như được mặc một chiếc áo hoàn toàn mới, kiến nó trở nên đẹp và duyên dáng hơn

Với kính trong suốt, bạn nên đặt bộ chén dĩa thật hoành tráng bằng men sứ vào bên trong, chút sắc trắng của màu gỗ bạn vừa sơn sẽ làm nổi bật những đường nét hoa văn tinh tế của bộ chén bát bằng sứ quí giá đó. Một chi tiết không nhỏ là tay vịn, tay vịn nên gắn ở phía dưới ô cửa, nên lựa chọn chất liệu bằng inox lóng lánh, sự tương phản đồng bộ đầy nghệ thuật.

Thay kính cho tủ
Thay kính cho tủ Mẹo làm mới không gian nấu nướng nhà bạn

Hệ thống tủ chén cũ đã làm nên sự nhàm chán bởi vì quá đơn độc về kiểu dáng, đơn sơ về hình hài cấu trúc. Giờ đây, bạn sẽ thổi hồn vào chiếc tủ gỗ ấy bằng những đế chân gỗ đầy quyến rũ. Lắp ráp từ hai tấm gỗ vuông, khối gỗ nằm giữa và khúc gỗ dưới cùng được bo tròn, sau đó sẽ được gắn giả tạo vào chân tủ bếp để tạo nên cảm giác rằng tủ có chân liền kề, và giờ đây nó đã được thêm hồn thêm thịt để thật sự nỗi bật hơn trước.

Thêm chân vào tủ

Thêm chân cho tủ bếp tạo cho tủ bếp một diện mạo hoang toàn mới Mẹo làm mới không gian nấu nướng nhà bạn
Thêm chân cho tủ bếp tạo cho tủ bếp một diện mạo hoang toàn mới

Khá điệu đà và nghệ thuật.

Căn bếp đã hoàn toàn thay da đổi thịt, từng mảng màu sắc êm dịu chốn đồng quê sẽ mang từng cơn cảm xúc đến cho bạn thi vị những món ăn ngon. Mỗi lần thay đổi sẽ là mỗi lần đổi thay cho cuộc sống thêm êm đẹp, và điều đó sẽ không hẳn là điều trở ngại cho bạn làm mới căn nhà của mình phải không nào.
thiet ke hien dai pha truyen thong Mẹo làm mới không gian nấu nướng nhà bạn
Căn phòng bếp theo kiểu pha trộn giữa hiện đại và truyền thống

Achi

300x250 Mẹo làm mới không gian nấu nướng nhà bạn

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>