Một số vật liệu cách âm thường dùng

Ty Huu Doc Ngoc

Giới thiệu với bạn một số thường dùng, bạn có thể tự lựa chọn:

vat lieu cach am Một số vật liệu cách âm thường dùng
1. : có tác dụng tiêu âm, còn được sử dụng để giảm chấn, giảm rung trong các thiết bị máy móc công nghiệp. Trong thi công xây dựng cách âm lớp được đặt trong cùng.

2. , cách nhiệt: được chọn làm giải pháp chống nóng cho mái tole, và còn được sử dụng rộng rãi trong các dân dụng để cách âm.

3. : Ngăn cản việc truyền nhiệt, ngoài ra còn có khả năng cách âm. Chúng được tạo thành từ sợi thủy tinh, không có hóa chất Amiang.

4. Bông khoáng: Sợi khoáng thiên nhiên này có khả năng cách nhiệt, cách âm tốt, bền với môi trường, hệ số dẫn nhiệt thấp, không bén lửa, có khả năng chống cháy tốt.

5. Tấm túi khí: Đặc tính phản xạ của lớp màng nhôm cao cộng với độ dẫn nhiệt của lớp túi khí thấp đã tạo khả năng cách nhiệt cách âm ưu việt cho sản phẩm này.

6. : được ứng dụng trong trang trí và cách âm, cách nhiệt. Đa số người ta dùng đến tấm. có màu nguyên bản là màu trắng, sau khi thi công lắp đặt người ta thường dùng các màu sơn khác nhau để phun lên.

300x250 Một số vật liệu cách âm thường dùng

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>