Ngôi nhà Bungalow Dinesh Mills ở Ấn Độ

Ty Huu Doc Ngoc

Ngôi nhà được theo phong cách tối giản này nằm ở Gujarat ( )trải rộng trên một diện tích khoảng 6000 sqf (tương đương khoảng 557,42m2), công trình được thiết kế bởi và đã hoàn thiện vào năm 2010.


Ý tưởng chính nhằm xây dựng một căn nhà nhỏ gọn, thiết kế đơn giản, thanh lịch nhưng không gian nội và phải luôn được hài hòa với nhau đã được đưa ra cho các KTS. Với ý tưởng thiết kế này, gia chủ luôn có được cảm giác gần gũi với thiên nhiên và không gian bên ngoài cho dù không nhất thiết họ phải ra ngoài.

144 696 Ngôi nhà Bungalow Dinesh Mills ở Ấn Độ 144 695 Ngôi nhà Bungalow Dinesh Mills ở Ấn Độ

Có rất nhiều thảm thực vật tự nhiên bên ngoài ngôi nhà và các nhà thiết kế thực sự muốn bảo tồn được các không gian này – Khó khăn nhất là việc cố gắng giữ gìn những cây xanh đã phát triển – điều này quả là một thách thức không nhỏ, nhưng kết quả cuối cùng đã vượt qua sự mong đợi.

144 697 Ngôi nhà Bungalow Dinesh Mills ở Ấn Độ 144 698 Ngôi nhà Bungalow Dinesh Mills ở Ấn Độ

và ngoại thất đã hòa lẫn vào nhau không có ranh giới phân định, đặc biệt có 3 khu vực hiên ngoài trời, trong đó có một hiên được thiết kế bán mở vừa là phòng khách và vừa là phòng ngủ, ngoài ra ngôi nhà cũng được bố trí một ngoài trời và một khu vui chơi giải trí vào mùa hè.

144 699 Ngôi nhà Bungalow Dinesh Mills ở Ấn Độ
Một góc hồ bơi

144 703 Ngôi nhà Bungalow Dinesh Mills ở Ấn Độ144 701 Ngôi nhà Bungalow Dinesh Mills ở Ấn Độ 144 702 Ngôi nhà Bungalow Dinesh Mills ở Ấn Độ

Với thiết kế mở, không gian phòng ngủ thoáng, sáng và rộng rãi hơn  và rất ấm cúng.

Ngôi nhà được thiết kế , nội thất được trang trí bằng các sản phẩm rất đơn giản, thiết kế nhỏ gọn, màu sắc được pha trộn hài hòa tạo nên một không gian độc đáo và rất ấm cúng.

144 704 Ngôi nhà Bungalow Dinesh Mills ở Ấn Độ 144 705 Ngôi nhà Bungalow Dinesh Mills ở Ấn Độ

Và một góc phòng ăn

144 706 Ngôi nhà Bungalow Dinesh Mills ở Ấn Độ 144 707 Ngôi nhà Bungalow Dinesh Mills ở Ấn Độ

Không gian xanh mát của khu vực phòng tắm

(Theo Landtoday)

300x250 Ngôi nhà Bungalow Dinesh Mills ở Ấn Độ

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>