Ngôi nhà cổ điển của nữ đầu bếp người Pháp

Ty Huu Doc Ngoc

Helen Darroz là nữ đầu bếp theo các quyết định một cách độc lập không chịu ảnh hưởng của cha và ông nội (cũng là những đầu bếp tài năng). Helen rời thành phố quê hương để tìm kiếm con đường riêng cho việc phát triển sự nghiệp của mình.

Trong cuộc sống cá nhân cũng như công việc, Helen Darroz luôn tìm muốn tạo ra những điều mới mẻ, một lần tình cờ tới thăm Việt Nam để nghiên cứu về ẩm thực Helen đã gặp một nửa của mình tại một cửa hàng Charlotte nhỏ.

file.339094 Ngôi nhà cổ điển của nữ đầu bếp người Pháp

Tuy nhiên, hai người đã không kết hôn và 2 năm sau đó, sự ra đời của những đứa trẻ tại Hà Nội khiến công việc của cô càng trở nên bộn bề, là một bà mẹ đơn thân với 2 đứa con là điều không phải dễ dàng.

Helen quay trở lại Paris phát triển sự nghiệp, mở nhà hàng riêng. Tại đây, cô mua một cho 3 mẹ con theo đúng . Ngôi nhà trần cao, khuôn, lò sưởi, sàn cũ, ban công rèn sắt và rất nhiều ánh sáng.

Căn hộ thiết kế mang tính rộng rãi cho Helen và 2 đứa trẻ, với nguyên tắc được đặt lên hàng đầu “Tình yêu từ cái nhìn đầu tiên” cùng các vật gia truyền. Không gian yêu thích của nữ đầu bếp trong căn nhà này tất nhiên là khu vực bếp – một khu bếp nhỏ.

Giống như nơi làm việc của cô tại nhà hàng, nó khuyến khích Helen thể hiện tài năng nấu nướng cho  những người thân yêu tại gia đình giúp cô hoàn thành giấc mơ trở thành đầu bếp chuyên nghiệp.

file.339093 Ngôi nhà cổ điển của nữ đầu bếp người Pháp
,
file.339092 Ngôi nhà cổ điển của nữ đầu bếp người Pháp
Phòng ăn với tông màu tím lãng mạn
file.339091 Ngôi nhà cổ điển của nữ đầu bếp người Pháp
Phòng dành cho 2 người con giường khung cùng các con vật ngộ nghĩnh
file.339090 Ngôi nhà cổ điển của nữ đầu bếp người Pháp
file.339089 Ngôi nhà cổ điển của nữ đầu bếp người Pháp
Khu vực nghỉ ngơi, đọc sách của Helen, giá để sách độc đáo
file.339088 Ngôi nhà cổ điển của nữ đầu bếp người Pháp
file.339087 Ngôi nhà cổ điển của nữ đầu bếp người Pháp
Khu bếp là nơi Helen thực hiện nấu nướng, hoàn thành các kỹ năng để trở thành đầu bếp chuyên nghiệp

(Theo Đẹp Plus)

300x250 Ngôi nhà cổ điển của nữ đầu bếp người Pháp

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>