Ngôi nhà thân thiện với thiên nhiên ở Thụy Sĩ

Ty Huu Doc Ngoc

Sở hữu một ngôi nhà có rộng mở và thân thiện với thiên nhiên là niềm mơ ước của không ít người. Ngôi nhà lý tưởng đó tọa lạc tại Belmont-sur-Lausanne (Thụy Sĩ) với sự kết hợp giữa thiên nhiên và hiện đại theo kiểu châu Âu.

 khong gian ly tuong 1 Ngôi nhà thân thiện với thiên nhiên ở Thụy Sĩ
Ngôi nhà lý tưởng được nhiều cửa kính lớn cho tầm nhìn tuyệt đẹp ra hồ Geneva

 

Nếu như phần ngoại thất không khác một ngôi nhà bình thường thì là một sự phá cách. căn nhà với trần nhà cao các cửa sổ kính kích thước lớn cho tầm nhìn hướng ra hồ Geneva thêm tuyệt vời.

Toàn thể kết cấu ngôi nhà đều làm từ chất liệu gỗ với tiêu chuẩn sinh thái cao cửa lùa kích thước lớn các mái hiên cao rộng. Ba căn gác xép cũng với chất liệu gỗ tạo nên sự hài hòa với phong cảnh xung quanh.

 khong gian ly tuong 2 Ngôi nhà thân thiện với thiên nhiên ở Thụy Sĩ
 
khong gian ly tuong 3 Ngôi nhà thân thiện với thiên nhiên ở Thụy Sĩ 
Nội thất hết sức mộc mạc với tông màu trắng chủ đạo tạo không gian rộng hơn

 

Trang trí nội thất chứng minh cho óc thẩm mỹ của gia chủ với từng chi tiết thiết kế cầu kỳ. là một ví dụ cho sự kết hợp hoàn mỹ giữa màu trắng sự mộc mạc và tính hiện đại. Các cửa sổ cao và rộng tạo ấn tượng với không gian thoáng đãng và bầu không khí trong lành. Kệ sách đơn giản và mộc mạc thể hiện cá tính của gia chủ.
 
khong gian ly tuong 4 Ngôi nhà thân thiện với thiên nhiên ở Thụy Sĩ 
 
khong gian ly tuong 5 Ngôi nhà thân thiện với thiên nhiên ở Thụy Sĩ 
 
khong gian ly tuong 6 Ngôi nhà thân thiện với thiên nhiên ở Thụy Sĩ
Từng gian phòng được bài trí đơn giản với các vật dụng hiện đại các cửa kính cho không gian mở ra phong cảnh thiên nhiên

 

Từng gian phòng đều toát lên vẻ đẹp của sự đơn giản cùng các vật dụng hiện đại. Bạn sẽ thích thú khi sống trong một không gian rộng mở với thiên nhiên cảnh vật xung quanh. Các màu sắc mang sắc thái ấm đem lại cảm giác thoải mái hơn. Đây chính là một ngôi nhà kiểu mẫu lý tưởng mang đầy đủ yếu tố theo xu hướng thân thiện với thiên nhiên.
 
Theo TTO
300x250 Ngôi nhà thân thiện với thiên nhiên ở Thụy Sĩ

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>