Ngôi nhà thêm “duyên dáng” với giấy dán tường

Ty Huu Doc Ngoc

Những góc nhỏ trở nên bừng sáng, duyên dáng hơn khi có sự “góp mặt” một cách sáng tạo từ .

Tiết trời đang ấm dần lên cũng là lúc để bạn bắt đầu “nghĩ cách” thay đổi diện mạo cho căn nhà của mình. Không cần quá cầu kỳ hay tốn nhiều thời gian cho việc thay đổi toàn bộ không gian, chỉ cần một vài ý tưởng cho những góc nhỏ, nhà bạn sẽ có thêm điểm nhấn ấn tượng và thu hút lấy cảm hứng từ giấy dán tường.
 
Giấy dán tường được biết đến như một chất liệu giúp những bức tường thêm mềm mại và phong phú hơn. Không sử dụng giấy dán với mục đích chính của nó.
 
sang tao tu giay dan tuong 8 Ngôi nhà thêm duyên dáng với giấy dán tường 
 
Tận dụng những tờ giấy dán tường còn thừa để tự tạo nên những chiếc kệ đáng yêu tone sur tone với là một ý tưởng khá mới mẻ để mang đến không gian đẹp lạ cho ngôi nhà của bạn.
 
 sang tao tu giay dan tuong 2 Ngôi nhà thêm duyên dáng với giấy dán tường
 
Thay những chiếc rèm diêm dúa để tạo sự gọn gàng, thông thoáng cho ngôi nhà chuẩn bị đón nắng về, bạn có thể chọn giấy dán tường dán lên những mặt bìa cứng và xếp đều đặn lên chiếc cửa sổ nối liền phòng làm việc với hành lang. Màu xanh nhẹ nhàng của giấy dán tạo cảm giác mát mẻ và dễ chịu khi bước vào phòng.
 
Sử dụng giấy dán tường làm đẹp đồ là một ý tưởng không mới nhưng vẫn mang đến sự bất ngờ cho không gian của bạn bởi cách kết hợp họa tiết hoa văn và tinh tế, sáng tạo.
 
sang tao tu giay dan tuong 3 Ngôi nhà thêm duyên dáng với giấy dán tường 
 
Chọn những họa tiết màu nâu tím nổi bật giữa nền trắng để dán vào mặt trong của chiếc tủ đựng bát. Cách chọn họa tiết cùng tone màu với bát đĩa cũng mang đến hiệu ứng bất ngờ về màu sắc cho không gian.
 
sang tao tu giay dan tuong 4 Ngôi nhà thêm duyên dáng với giấy dán tường 
 
Các bé yêu nhà bạn sẽ có những bất ngờ nho nhỏ khi có được những “chiếc xe” lưu trữ đồ chơi ấn tượng khi được trang trí mặt ngoài với nhiều loại giấy dán khác nhau.
 
sang tao tu giay dan tuong 5 Ngôi nhà thêm duyên dáng với giấy dán tường 
 
Khung cửa sổ nhà bạn cũng thêm rực rỡ và bắt mắt hơn khi tận dụng giấy dán tường làm chiếc rèm kéo xinh xắn.
 
 sang tao tu giay dan tuong 6 Ngôi nhà thêm duyên dáng với giấy dán tường
 
Khi bức tường trong phòng ăn nhà bạn sử dụng sơn khá đơn điệu, bạn có thể tạo điểm nhấn cho bức tường bằng cách cắt dán những mảnh giấy dán tường và dán vào những khung hình khác nhau. Sau đó bạn có thể treo chúng một cách ngẫu hứng giúp không gian ăn uống thêm độc đáo hơn.
 
sang tao tu giay dan tuong 7 Ngôi nhà thêm duyên dáng với giấy dán tường 
 
Nếu bạn có nhiều thời gian rảnh, bạn hãy tự làm đẹp cho bức tường nhà mình bằng giấy dán. Có thể một sản phẩm nghệ thuật nho nhỏ như cắt dán đầu chú hươu cao cổ có thể mang đến nét mới lạ vô cùng bắt mắt khi bước vào căn phòng của bạn.
 
Theo: archi
300x250 Ngôi nhà thêm duyên dáng với giấy dán tường

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>