Ngôi nhà với không gian xanh mát của Robert Pattinson

Ty Huu Doc Ngoc

Qua việc lựa chọn cũng như bố trí khá nhiều trong ngôi nhà thông thoáng và , đã thể hiện sở thích yêu thiên nhiên của mình.

Sau bộ phim “Chạng vạng”, chuyện phim giả tình thật mập mờ đã giúp cho Robert Pattinson và Kristen Stewart trở thành một trong những cặp đôi nổi tiếng được chú ý nhất Hollywood. Nhưng kể từ khi xảy ra scandal Kristen Stewart lén lút qua lại với đạo diễn có vợ 2 con – Rupert Sanders thì chuyện tình của cặp đôi này bỗng trở nên rắc rối hơn bao giờ hết. Robert Pattinson và Kristen Stewart liên tục tan hợp khiến mọi người thực sự không hiểu họ hiện đang chia tay hay đã trở về bên nhau.

file.313666 Ngôi nhà với không gian xanh mát của Robert Pattinson

Mới đây nhất, Robert Pattinson không chỉ chuyển đồ của mình ra khỏi nhà bạn gái cũ mà còn quyết định đến sống trong 1 căn nhà thuê với giá 15.000 USD/tháng (hơn 300 triệu đồng) tại Beverly Hills để hoàn toàn tránh xa Kristen Stewart. Nam diễn viên 26 tuổi không còn muốn sống trong ngôi nhà của mình ở Los Feliz, Los Angeles vì sợ sẽ luôn nhớ tới những kỷ niệm đã qua với Kristen.

Ngôi nhà mới thuê trị giá 3,7 triệu USD (gần 78 tỷ đồng) của Robert khá đẹp với không gian thoáng đãng nhưng nam diễn viên không sửa sang và mua sắm quá nhiều đồ đạc vì anh không định sống ở đây lâu dài.

Diện tích toàn bộ cơ ngơi này vào khoảng 500m2. Căn nhà rất phù hợp với sở thích yêu thiên nhiên của Robert vì có nhiều cây xanh và đồ nội thất chủ yếu làm bằng gỗ.

file.313665 Ngôi nhà với không gian xanh mát của Robert Pattinson
Từ bên ngoài đã có thể nhìn thấy nhà mới của Robert được bao phủ bởi không gian xanh mát với rất nhiều cây cối, hoa tươifile.313664 Ngôi nhà với không gian xanh mát của Robert PattinsonĐứng từ hành lang tầng 2 có thể ngắm nhìn có rất nhiều cây xanh trước mặtfile.313663 Ngôi nhà với không gian xanh mát của Robert PattinsonHai gam màu chủ đạo của căn nhà là của đồ đạc và màu vàng của gỗfile.313662 Ngôi nhà với không gian xanh mát của Robert PattinsonCăn bếp khá rộng rãi và thoáng đãng, được bố trí rất nhiều cửa sổfile.313661 Ngôi nhà với không gian xanh mát của Robert Pattinson Chủ nhà không quên đặt thêm 2 bình hoa trong căn bếp của mìnhfile.313660 Ngôi nhà với không gian xanh mát của Robert Pattinson dáng thể thao được ốp bằng gỗ sồi. Nội thất kết hợp hài hòa với khá nhiều đồ mộcfile.313659 Ngôi nhà với không gian xanh mát của Robert Pattinson  đơn giản, sáng sủa, nhìn ra bên ngoài vườn có rất nhiều cây xanh và trong phòng cũng bố trí cây cảnh giúp không gian hài hòa, đẹp mắt hơn.file.313658 Ngôi nhà với không gian xanh mát của Robert PattinsonPhòng ngủ được bài trí tối giản với chiếc giường lớn nhã nhặn nhưng không kém phần sang trọng. Nơi ở mới của Robert có 5 phòng ngủ, 6 phòng tắmfile.313657 Ngôi nhà với không gian xanh mát của Robert PattinsonCăn hộ có 1 bể bơi nước nóng ngoài trờifile.313656 Ngôi nhà với không gian xanh mát của Robert PattinsonToàn khung cảnh gần bể bơi của căn hộ

(Theo Đẹp)

300x250 Ngôi nhà với không gian xanh mát của Robert Pattinson

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>