Nhà đẹp mang hơi hướng cổ điển ở Anh

Ty Huu Doc Ngoc

Mời các bạn cùng chúng tôi thăm quan một đẹp và có tính ứng dụng cao tại Anh.

 thamquannhadepoAnh 01jpg Nhà đẹp mang hơi hướng cổ điển ở Anh

 Mảng tường thô được bao phủ bởi những thân cây leo lá đỏ và chiếc cầu thang bằng gỗ đã xuống nước qua năm tháng mang lại cho ngôi nhà cảm giác gần gũi với thiên nhiên. Khoảng sân gạch cũ kỹ  phía trước nhà đã được chủ nhân biến thành nơi thư giãn, nghỉ ngơi trong vườn với bộ bàn ghế giản dị.

 thamquannhadepoAnh 02 Nhà đẹp mang hơi hướng cổ điển ở Anh thamquannhadepoAnh 03 Nhà đẹp mang hơi hướng cổ điển ở Anh

Không gian phòng khách được thiết kế đơn giản với khung cửa sổ lớn mở rộng khiến căn phòng tràn đầy ánh sáng tự nhiên mang lại cảm giác về sự phóng khoáng và hiếu khách của gia chủ. Nối bật giữa những bức tường màu trắng là một khoảng tường được dán giấy tạo điểm nhấn cho căn phòng.

Khoảng không gian trưng bày giản dị được đặt ngay tại phòng khách là nơi chủ nhân “khoe” những kỉ vật yêu thích của mình và gia đình.

 thamquannhadepoAnh 04 Nhà đẹp mang hơi hướng cổ điển ở Anh thamquannhadepoAnh 05 Nhà đẹp mang hơi hướng cổ điển ở Anh thamquannhadepoAnh 06 Nhà đẹp mang hơi hướng cổ điển ở Anh

Căn bếp được thiết kế theo phong cách sử dụng tông màu trắng tạo cảm giác sạch sẽ và rộng rãi. Trong khi đó phòng trà sáng, nơi những thành viên trong gia đình có thể tụ họp cùng nhau, thưởng thức bữa sáng và chén trà lại có hơi hướng cố điển nhẹ nhàng.

 thamquannhadepoAnh 07 Nhà đẹp mang hơi hướng cổ điển ở Anh

Cầu thang dẫn lên tầng hai được trang trí một cách khá cầu kỳ khiến cho không gian trong nhà thêm phong phú và bớt đi vẻ nhàm chán của tường gạch.

 thamquannhadepoAnh 08 Nhà đẹp mang hơi hướng cổ điển ở Anh thamquannhadepoAnh 09 Nhà đẹp mang hơi hướng cổ điển ở Anh

Bước vào phòng ngủ bạn sẽ cảm nhận sự thoáng đãng và cảm giác thư thái bởi không gian rộng rãi và tông màu nhẹ nhàng. Đồ đạc ở đây được hạn chế một cách tối đa, tập trung vào chức năng chính của căn phòng dành cho việc nghỉ ngơi.

thamquannhadepoAnh 10 Nhà đẹp mang hơi hướng cổ điển ở Anh thamquannhadepoAnh 11 Nhà đẹp mang hơi hướng cổ điển ở Anh

Phòng tắm nhỏ và giản dị nhưng vẫn có điểm nhấn riêng.]

300x250 Nhà đẹp mang hơi hướng cổ điển ở Anh

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>