Nhà đẹp Thụy Điển

Ty Huu Doc Ngoc

Căn hộ chỉ rộng hơn 60m2 những được thiết kế khéo léo, vừa đủ cho gia đình nhỏ vui sống.

Căn hộ này nằm ở Majorna (Thụy Điển), trong một tòa nhà được xây dựng từ năm 1990. Nó có rất nhiều lịch sử nhưng nó cũng đáng ngạc nhiên. Căn hộ có diện tích sàn là 63m2, gồm 3 căn phòng xinh đẹp, nằm trên tầng hai của tòa nhà ba tầng.

tungtang63m2 2 Nhà đẹp Thụy Điển

Những lợi ích của căn hộ đến từ vị trí thuận tiện của nó. Tọa lạc trong trung tâm của sự phức tạp, nhưng dù vậy, bên trong nó vẫn luôn yên bình và yên tĩnh nhờ hệ cách nhiệt đối diện với con phố.

Những nhìn ra khu sân chơi là một lợi thế khác. Ngoài ba phòng chính, căn hộ cũng có thêm một tầng hầm rộng khoảng 4m2 được sử dụng để lưu trữ đồ đạc. Năm 2009, đã được lại.

tungtang63m2 3 Nhà đẹp Thụy Điển

 Nhà đẹp Thụy Điển

có hai cửa sổ to nhìn ra bảo tàng Charles Johansgatan and Maritime. Phòng bếp cũng có hai cửa sổ ở hướng tương tự . Căn bếp đủ rộng để đặt thêm một chiếc bàn ăn. Hệ tủ bếp có màu trắng và gạch lát sàn cũng có màu sắc phù hợp. Tủ lạnh và lò nướng được thay thế vào năm 2009.

tungtang63m2 5 Nhà đẹp Thụy Điển

tungtang63m2 6 Nhà đẹp Thụy Điển

tungtang63m2 7 Nhà đẹp Thụy Điển

Phòng ngủ đầu tiên khá rộng rãi và có thể đặt vừa một chiếc giường đôi. Một bức tường được che phủ hoàn toàn bởi tủ quần áo trắng. Phần diện tích còn lại kê thêm một chiếc bàn vẫn rất thoải mái.

tungtang63m2 8 Nhà đẹp Thụy Điển

Phòng ngủ thứ hai nhỏ hơn, dành cho những đứa trẻ đáng yêu, phòng ngủ cho khách hoặc phòng làm việc. Các bức tường trong phòng đều được sơn trắng và cửa sổ quan sát được khung cảnh bên ngoài sân chơi.

tungtang63m2 9 Nhà đẹp Thụy Điển

Tổng thế của căn hộ là rất đẹp và là tổ ấm đáng yêu cho một gia đình nhỏ.

Perfume (Theo Stadshem)

Nguồn: hn.eva.vn

300x250 Nhà đẹp Thụy Điển

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>