Nhà đẹp với nội thất mang phong cách chiết trung

Ty Huu Doc Ngoc

Đây vốn dĩ là một cũ gồm hai phòng ngủ và hai phòng tắm tại West Hollywood Los Angeles chủ sở hữu này muốn có một khởi đầu mới mà điều này quả thật khó thực thi nếu cứ sống trong cũ.
Chính vì thế mà chủ nhân của căn hộ đã quyết định thay đổi không gian sống và dự án được thực hiện bởi Michelle Workman.

Căn hộ được thiết kế lại hoàn toàn với mang phong cách chiết trung với một vài điểm nhấn mang phong cách đương đại. của căn hộ và cũng là thư viện gia đình trông rất ấm cúng và hấp dẫn bởi rất đặc biệt. Toàn bộ không gian đặc biệt là các bức tường được sử dụng được sử dụng màu sáng điểm thêm những mảng nhấn màu xanh lá bởi .

noi that dep e1 Nhà đẹp với nội thất mang phong cách chiết trung noi that dep e2 Nhà đẹp với nội thất mang phong cách chiết trung noi that dep e3 Nhà đẹp với nội thất mang phong cách chiết trung noi that dep e4 Nhà đẹp với nội thất mang phong cách chiết trung noi that dep e5 Nhà đẹp với nội thất mang phong cách chiết trung noi that dep e6 Nhà đẹp với nội thất mang phong cách chiết trung noi that dep e7 Nhà đẹp với nội thất mang phong cách chiết trung noi that dep e Nhà đẹp với nội thất mang phong cách chiết trung

300x250 Nhà đẹp với nội thất mang phong cách chiết trung

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>