Nhà kết hợp hiện đại và cổ điển ở Tây Ban Nha

Ty Huu Doc Ngoc

2910132 1 Nhà kết hợp hiện đại và cổ điển ở Tây Ban Nha

Mọi người thường mong muốn ngôi của họ ở cả lẫn theo phong cách riêng của mình. Tuy nhiên, chúng ta thường thấy những thiết kế chung theo một kiểu, hoặc theo xu hướng chung vững chắc nào đó thường được áp dụng hơn là thử kết hợp giữa truyền thống với xu hướng mới hoặc xu thế khác. Điều này cũng dễ hiểu, vì khi kết hợp giữa thiết kế truyền thống và thiết kế tương phản, kết quả sẽ là hoặc tạo ra kết quả tuyệt vời, hoặc là chẳng ra gì. Thật vậy, sự kết hợp giữa hai quan điểm khác nhau trong thiết kế thật sự khá khó khăn và không dễ dàng gì cho người mới bắt đầu. Vì lý do đó, nhiều người đã chọn giải pháp an toàn nhất bằng cách đi theo một phong cách thiết kế đã có trước đó.

Tuy nhiên, việc kết hợp hai phong cách thiết kế khác nhau vào chung một tổng thể không phải là điều bất khả thi. Chỉ cần sửa chữa hay trang trí hợp lý, bạn có thể có được một thiết kế hài hòa và đầy sáng tạo, tạo sự ngạc nhiên cho nhiều người. Đơn cử là ví dụ kiểu kết hợp thiết kế ngoại thất với thiết kế nội thất đương đại . Đây là sự kết hợp tuyệt vời, làm hòa hợp giữa các thiết kế truyền thống với thiết kế . Phong cách này được các chuyên gia về thiết kế sử dụng phổ biến.

Như cái tên của nó, sự đổi mới trong Tây Ban Nha này được áp dụng lên hình dáng của những ngôi nhà cổ điển thông thường. Điển hình là xây dựng ở Aviles, Tây Ban Nha. Tòa nhà này vẫn còn mang dáng vẻ thiết kế của Tây Ban Nha với vẻ bên ngoài theo kiểu truyền thống cổ điển và cũ kỹ. Nhưng nếu bước vào bên trong, bạn sẽ ngỡ ngàng ngay bởi những thiết kế mới mẻ. Nội thất của tòa nhà khác hẳn với kết cấu bên ngoài bởi phong cách đương đại hiện đại, tuy nhiên, việc tập trung vào phong cách tối giản đã làm nổi bật , đồng thời mang lại công năng tốt hơn so với kiến trúc ban đầu.

2910132 2 Nhà kết hợp hiện đại và cổ điển ở Tây Ban Nha 2910132 3 Nhà kết hợp hiện đại và cổ điển ở Tây Ban Nha 2910132 4 Nhà kết hợp hiện đại và cổ điển ở Tây Ban Nha 2910132 5 Nhà kết hợp hiện đại và cổ điển ở Tây Ban Nha 2910132 6 Nhà kết hợp hiện đại và cổ điển ở Tây Ban Nha 2910132 7 Nhà kết hợp hiện đại và cổ điển ở Tây Ban Nha

Bình An

(Theo hometrendesign.com)

300x250 Nhà kết hợp hiện đại và cổ điển ở Tây Ban Nha

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>