Nhà vườn rộng rãi của hoa hậu Mỹ Vân

Ty Huu Doc Ngoc

Nhà của nằm trong khu phố nhỏ tại Q.1, Tp.HCM. Nhà khá rộng, khoảng 200 m2 nên được chủ nhân dành hẳn một khu để trồng hoa, cây cảnh.

Đây cũng là nơi Mỹ Vân thư giãn, nghỉ ngơi sau những ngày làm việc căng thẳng. khá đơn giản, trang hoàng không cầu kỳ, ngoài đàn piano, Mỹ Vân cũng có cả cây đàn guitar để lúc rỗi rãi cùng bạn bè quây quần ca hát. Có chất giọng khá nhưng người đẹp hải ngoại chưa có ý định lấn sân, chỉ chuyên tâm làm các công việc thiện nguyện ở quê nhà.

Sống ở Canada đã lâu nên Mỹ Vân chịu ảnh hưởng khá nhiều phong cách Tây trong việc : vật dụng , nhẹ nhàng nhưng phải tiện dụng. Vật dụng gỗ được thiết kế bao trùm không gian, tông màu nâu sáng điểm chút trắng của tường tạo nên nét sang trọng, tinh tế như tính cách của chủ nhân.

Phòng ngủ bài trí nhẹ, bếp rộng cùng ánh sáng vàng của đèn tạo cảm giác ấm áp. Không quá tham lam các chi tiết, phòng ngủ cũng nhỏ gọn, dịu dàng để mọi người đều được thư giãn. Cũng nhờ thiết kế đơn giản mà các gian phòng luôn ngăn nắp, sạch sẽ tạo không khí thoải mái, dễ chịu.

file 00671 Nhà vườn rộng rãi của hoa hậu Mỹ Vân

Phòng ngủ tạo cảm giác dễ chịu nhẹ nhàng

file63 Nhà vườn rộng rãi của hoa hậu Mỹ Vân

Bếp gọn và ấm áp

file 00272 Nhà vườn rộng rãi của hoa hậu Mỹ Vân

Phòng khách đơn giản mà tinh tế

file 00964 Nhà vườn rộng rãi của hoa hậu Mỹ Vân

Phòng phụ kiện, trang phục của gia đình

file 00477 Nhà vườn rộng rãi của hoa hậu Mỹ Vân
Dành góc nhỏ để mang thiên nhiên vào nhà

(Theo TNO)

300x250 Nhà vườn rộng rãi của hoa hậu Mỹ Vân

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>