Nhẹ nhàng quyến rũ với gam màu hồng tô điểm phòng ngủ

Ty Huu Doc Ngoc

Căn phòng màu hồng phấn mang vẻ đẹp mềm mại và tinh tế cho người trưởng thành. Với nhiều gỗ sơn trắng mang lại sự thoải mái mà vẫn quyến rũ, rất phù hợp để làm phòng cho khách.
 

phong ngu mau hong 1 Nhẹ nhàng quyến rũ với gam màu hồng tô điểm phòng ngủHãy làm mới ván đầu giường bằng sơn, giấy dán hoặc vải màu hồng. Điểm thêm vài đồ trong phòng để tạo sự cân bằng.phong ngu mau hong 2 Nhẹ nhàng quyến rũ với gam màu hồng tô điểm phòng ngủMột bảng màu tươi trẻ gồm tím hồng trên tường kết hợp với màu xanh dương mát mẻ, cam và màu hồng nóng.phong ngu mau hong 3 Nhẹ nhàng quyến rũ với gam màu hồng tô điểm phòng ngủCăn phòng quyến rũ với 2 mảng tường sắc hồng. Màu ga trải và vỏ gối chính là màu hồng của bức tường có 2 bức tranh để cân bằng màu sắc, chiếc bàn màu cam cho căn phòng thêm cá tính.phong ngu mau hong 4 Nhẹ nhàng quyến rũ với gam màu hồng tô điểm phòng ngủBức tường đầu giường là chủ đề của căn phòng. Sắc hồng ngả tím, màu của quả mâm xôi mang đến cảm giác vương giả. Màu hồng nhạt kết nối màu trắng và hồng đậm của căn phòng.phong ngu mau hong 5 Nhẹ nhàng quyến rũ với gam màu hồng tô điểm phòng ngủCăn phòng có trần nhà và tủ quần áo màu hồng khi mở ra. Hãy nhớ màu sắc ở trần nhà thường tối hơn trên tường, và trong tủ không có đèn thì màu hồng còn xỉn hơn. Vì vậy, hãy chọn màu hồng thật sáng cho hai khu vực này.phong ngu mau hong 6 Nhẹ nhàng quyến rũ với gam màu hồng tô điểm phòng ngủNếu của bạn có view đẹp như màu xanh của biển trong hình, hãy chọn màu đối diện với nó trong bảng màu. Màu hồng cam nhạt này là sự đối lập hoàn hảo với quang cảnh bên ngoài cửa sổ.

Sưu tầm

300x250 Nhẹ nhàng quyến rũ với gam màu hồng tô điểm phòng ngủ

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>