Những biệt thự sang trọng trên khắp thế giới của Triệu Vy

Ty Huu Doc Ngoc

hiện là một trong những ngôi sao giàu có nhất và theo trang Ent, cô đang sở hữu khối tài sản bất động sản hoành tráng nhất Cbiz. Trang này cho biết, đã sở hữu vô số trong và ngoài nước. 

file 01030 Những biệt thự sang trọng trên khắp thế giới của Triệu Vy
Biệt thự tại Bắc Kinh của Triệu Vy

Những năm gần đây, cô đã mạnh tay đầu tư vào các căn biệt thự đồ sộ, đắt tiền ở Bắc Kinh, Thượng Hải… và mới đây nhất là ở Hồng Kông. Căn hộ cao cấp Tài Phú trị giá 30 triệu NDT (gần 100 tỷ VND) nằm trong khu biệt thự được mệnh danh là số 1 Bắc Kinh. Với diện tích khủng 1500m2, nhiều khu nhà gồm 3 tầng được trang bị các thiết bị hiện đại như thang máy nội bộ, phòng hát, quầy bar…

Tại Bắc Kinh, Triệu Vy còn sở hữu một biệt thự có tên Tình Thuý Viên, một căn hộ tại Fortune Mansion, Landmark Tower và nhiều nơi khác.

 

file 00733 Những biệt thự sang trọng trên khắp thế giới của Triệu Vy
 

file 00634 Những biệt thự sang trọng trên khắp thế giới của Triệu Vy

trong khu biệt thự

Ở Thượng Hải, Triệu Vy đã chi ra 30 triệu NDT (hơn 100 tỷ đồng) mua và sắm cả biệt thự 200 tỷ đồng ở Singapore. Gần đây, cô còn sắm thêm hai ở Hồng Kông với view ngắm toàn cảng biển khiến người xem không khỏi ngưỡng mộ trước sự “chịu chơi” của vợ chồng nữ diễn viên, đạo diễn nổi tiếng này.

Giới truyền thông đã một phen xôn xao khi hay tin Triệu Vy và chồng sang tận vùng  sản xuất rượu tại Pháp để thu mua tòa lâu đài Chateau Monlot với giá hơn 4 triệu euro (khoảng 120 tỷ đồng). Ngoài khu chế biến rượu còn có gian nhà cho thuê với diện tích khoảng 65m2, mỗi phòng cho thuê có giá khoảng 130 euro/đêm (3 triệu/đêm).

 

file 00539 Những biệt thự sang trọng trên khắp thế giới của Triệu Vy

 

file29 Những biệt thự sang trọng trên khắp thế giới của Triệu Vy

 

file 00336 Những biệt thự sang trọng trên khắp thế giới của Triệu Vy

Hẩm rượu và nhà cho thuê tại Pháp của Triệu Vy

(Theo Tiin)

300x250 Những biệt thự sang trọng trên khắp thế giới của Triệu Vy

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>