Những bờ rào đẹp mộng mơ của Đà Lạt

Ty Huu Doc Ngoc

Những bờ rào lãng mạn càng khiến biệt thự hay tòa nhà công sở ở Đà Lạt thêm hoàn hảo. Cùng ngắm những bờ rào đẹp mộng mơ của xứ mơ mộng này.

Đà Lạt là thành phố duy nhất ở Việt Nam được quy hoạch trước khi tiến hành xây dựng. Việc quy hoạch này được toàn quyền Đông Dương Paul Doumer đồng ý theo sự đề xuất của người tìm ra Đà Lạt, bác sĩ Yersin từ những năm cuối thế kỷ 19, nửa đầu thế kỷ 20.

Và việc dùng cây xanh để của những biệt thự hay tòa nhà công sở đã được định từ trước. Vì thế, rất dễ dàng để bắt gặp những , quanh co, đẹp như tranh vẽ. Thậm chí, còn mang hơi hướng của những khu vườn cổ tích.

Rất nhiều loại hoa, cây cảnh được chọn để trang trí như hoa tường vy, cây trâu cổ… leo quanh bờ rào, tạo cảm giác bình an, mát mẻ mà vẫn bắt mắt. Mỗi bờ rào là cả một quá trình thiết kế chăm chút, kỳ công.
file 00817 Những bờ rào đẹp mộng mơ của Đà Lạt

file 01017 Những bờ rào đẹp mộng mơ của Đà Lạt

file 01117 Những bờ rào đẹp mộng mơ của Đà Lạt

file 01315 Những bờ rào đẹp mộng mơ của Đà Lạt

file 01415 Những bờ rào đẹp mộng mơ của Đà Lạt

file17 Những bờ rào đẹp mộng mơ của Đà Lạt

file 00216 Những bờ rào đẹp mộng mơ của Đà Lạt

file 00315 Những bờ rào đẹp mộng mơ của Đà Lạt

file 00414 Những bờ rào đẹp mộng mơ của Đà Lạt

300x250 Những bờ rào đẹp mộng mơ của Đà Lạt

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>