Những mẫu thiết kế nội thất phòng khách ấn tượng

Ty Huu Doc Ngoc

Nhà phố hay gọi là nhà ống, có chiều rộng khoảng 4-5m là mô hình nhà ở dễ dàng bắt gặp ở các thành phố lớn hiện nay. Với diện tích có phần khiêm tốn như vậy, việc trang trí cho trở nên nỗi bật và đẹp không phải là chuyện dễ dàng của các nhà thiết kế.

Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một số mẫu phòng khách, mỗi một mẫu được thiết kế một cách hoàn toàn khác nhau, các nhà thiết kế đã sáng tạo ra những phong cách để làm cho phòng khách trở nên ấn tượng và độc đáo.

Khi nhìn vào phòng khách này các bạn sẽ đoán được chủ nhà yêu thiên nhiên nhiều như thế nào, nhà thiết kế đã hòa trộn thiên nhiên bằng cách thiết đặt nhiều cây xanh, bể cá ngay bên trong căn phòng, không chú trọng vào việc bày trí thật nhiều , chỉ sử dụng một số cần thiết như sofa, kệ tivi.
thiet ke noi that phong khach cho kieu nha pho hien dai 8 jp Những mẫu thiết kế nội thất phòng khách ấn tượng
Bên cạnh đó việc tận dùng nguồn sáng tự nhiên từ bên ngoài thông qua các cửa sổ, cửa chính và lựa chọn những gam màu sáng nhẹ nhàng như xanh lam, trắng kem, vàng lợt thì không gian phòng khách trở nên thông thoáng và thân thiện với môi trường tự nhiên hơn.

Đối với những không gian có phần vuông vức, các nhà thiết kế thường lựa chọn tiêu điểm cho căn phòng. Việc xác định được tiêu điểm của căn phòng khi bày trí nội thất sẽ lôi cuốn được sự chú ý từ phía người khác từ một hướng và nếu có những khuyết điểm xung quang có thể được che giấu. Nỗi bật được thấy rõ nhất ở căn phòng này đó là việc sử dụng 2 gam màu sáng tối, chúng đối lập nhau và tôn lên vẽ đẹp của nhau.
thiet ke noi that phong khach cho kieu nha pho hien dai 5 jp Những mẫu thiết kế nội thất phòng khách ấn tượng
Lấy tông màu trắng sáng làm chủ đạo ở tường, trần và sàn nhà sau đó chọn gam màu xám đen cho nội thất bên trong, điều này đã làm căn phòng trở nên hiện đại và đã toát lên được vẽ sang trọng của căn phòng. Việc sử dụng một bộ ghế sofa thấp đã góp phần làm cho không gian căn phòng trở nên cao và rộng hơn, cùng với tấm thảm màu sắc cách điệu góp phần ấn tượng hơn cho phòng khách.

Việc đơn giản nội thất cũng là cách hay áp dụng cho nhiều căn phòng khách kiều nhà phố này, có thể trong những ngôi nhà lớn, trang trí một chiếc kệ tivi với bộ ghế sofa sẽ không phù hợp nhưng trong nhà phố bấy nhiêu đó cũng tạm ổn.

thiet ke noi that phong khach cho kieu nha pho hien dai 1 jp Những mẫu thiết kế nội thất phòng khách ấn tượng

Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn thêm một số mẫu thiết kế nội thất phòng khách khác, xin mời các bạn tham khảo.
thiet ke noi that phong khach cho kieu nha pho hien dai 3 jp Những mẫu thiết kế nội thất phòng khách ấn tượng

thiet ke noi that phong khach cho kieu nha pho hien dai 2 jp Những mẫu thiết kế nội thất phòng khách ấn tượng

thiet ke noi that biet thu 1 Những mẫu thiết kế nội thất phòng khách ấn tượng

thiet ke noi that phong khach cho kieu nha pho hien dai 9 jp Những mẫu thiết kế nội thất phòng khách ấn tượng

thiet ke noi that phong khach cho kieu nha pho hien dai 7 jp Những mẫu thiết kế nội thất phòng khách ấn tượng

thiet ke noi that phong khach cho kieu nha pho hien dai 6 jp Những mẫu thiết kế nội thất phòng khách ấn tượng

thiet ke noi that phong khach cho kieu nha pho hien dai 4 jp Những mẫu thiết kế nội thất phòng khách ấn tượng

300x250 Những mẫu thiết kế nội thất phòng khách ấn tượng

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>