Nội thất đẹp với màu trắng tinh khiết

Ty Huu Doc Ngoc

Đơn giản từ đường nét đến màu sắc, nhưng căn hộ vẫn toát lên vẻ đẹp thanh thoát và sang trọng với tinh khiết.

Phá bỏ các vách ngăn thương nhật, căn hộ được thiết kế mở, làm tăng tính giao thoa giữa các không gian cũng như khả năng giao lưu và sự gắn kết giữa các thành viên. Trên nền trắng chủ đạo, điểm xuyết là những mảng màu gỗ tự nhiên tạo cảm giác thanh thoát, trang nhã nhưng không lạnh lẽo, buồn bã.

Trắng trên tường trên trần nhà, trắng trên tủ kệ, bàn ghế giường tủ và từng món đồ dùng, trang trí… Xuyên suốt căn hộ, các vật dụng nội thất cũng được thiết kế với phong cách tối giản giúp căn hộ trở nên rộng rãi, thông thoáng.

178 552 Nội thất đẹp với màu trắng tinh khiết

bày trí đơn giản nhưng ấn tượng, nhấn nhá điểm xuyết là các mảng tường và đồ nội thất trang nhã. Loại bàn ghế linh hoạt phù hợp với sự thay đổi không gian tùy theo nhu cầu sử dụng.

Tương tự, không gian bếp và ăn uống thiết kế đơn giản nhưng ấm cúng. Các vật dụng cần thiết được khéo léo cất giữ trong các ngăn tủ tiện ích giúp bếp sạch sẽ, thông thoáng. Cũng trên tông màu trắng chủ đạo, bàn ăn thiết kế hòa nhập hoàn toàn vào không gian xung quanh.

Trên phông nền trắng chủ đại, phòng khách, bếp, phòng ăn được thiết kế mở, tạo cảm giác thông thoáng.

Không chỉ nới rộng không gian, màu trắng thanh khiết còn mang lại cảm giác yên tĩnh, thanh thản cho phòng ngủ, một chốn nghỉ ngơi, chung mà riêng, lý tưởng… Bổ sung vào đó là những mảng vách gỗ trang trí tạo sự gần gũi, ấm áp.

Các phòng ngủ điểm xuyết các mảng vách gỗ trang trí, tạo cảm giác ấm áp.

Ở các , những tấm gương không chỉ tạo cảm giác rộng rãi, mà còn giúp tận dụng ánh sáng tự nhiên một cách tối đa.

Phòng tắm ấn tượng, sạch sẽ với gương và ánh sáng.

Đơn giản mà sang trọng, có thể xem đây là một ý tưởng thú vị giúp bạn làm mới không gian sống theo phong cách hiện đại.

(Theo TTO)

300x250 Nội thất đẹp với màu trắng tinh khiết

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>