Nội thất lãng mạn với phong cách Pháp

Ty Huu Doc Ngoc

Với một chút sáng tạo và trí tưởng tượng phong phú, bạn dễ dàng có thể tạo ra một ngôi nhà đáng yêu theo phong cách của riêng mình.

Ngày nay phong cách   của Pháp đã trở thành một trong những phong cách phổ biến nhất của  nội thất. Trong phong cách cổ điển này, bạn sẽ tìm thấy những nét duyên dáng và thiết kế mộc tự nhiên.

Giản dị, là những ngôn từ dùng để miêu tả của nước Pháp. Giấy dán tường là một phần không thể thiếu trong những thiết kế theo phong cách này. Chúng góp phần tạo nên sự ấm cúng, mộc mạc và tự nhiên cho ngôi nhà. Màu sắc của giấy rất đa dạng, chủ yếu được lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của thiên nhiên như màu vàng tươi, màu hoa oải hương, xanh coban, xanh lá, nâu đất, màu đỏ, vàng vam và cả màu be mềm mại.  Hoa văn trên giấy dán tường cũng góp phần làm nên vẻ đẹp cho ngôi nhà, với màu sắc tươi sáng hoa van nhã nhặn, mang đến cảm giác thư thái và yên bình.

noi that phap 1 Nội thất lãng mạn với phong cách Pháp

noi that phap 2 Nội thất lãng mạn với phong cách Pháp

noi that phap 3 Nội thất lãng mạn với phong cách Pháp

Đồ gỗ nội thất theo phong cách này thường được làm từ gỗ mahogany hoặc gỗ mun, sơn màu vàng, màu kem hoặc trắng. Những họa tiết hoa văn được điêu khắc trên đồ nội thất cũng góp một phần rất quan trọng làm nên vẻ đẹp thanh lịch và cho ngôi nhà.

noi that phap 4 Nội thất lãng mạn với phong cách Pháp
noi that phap 5 Nội thất lãng mạn với phong cách Pháp
noi that phap 6 Nội thất lãng mạn với phong cách Pháp
Hoa và hoa

Phong cách country sẽ không hoàn hảo nếu trong nhà thiếu những bông hoa xinh đẹp. Hãy trang trí ngôi nhà bằng những bó hoa đơn giản và mộc mạc, đôi khi chỉ là những bông hoa dại nhưng lại vô cùng phù hợp với phong cách đáng yêu này. Những bông hoa xinh đẹp này còn được sử dụng làm họa tiết  trên những tấm rèm, chăn đệm, gối… Nếu chủ nhân của ngôi nhà yêu thích vẻ đẹp mềm mại và nữ tính bạn có thể cân nhắc đến việc thêm một chút vải ren cho rèm cửa. Để đơn giản hơn bạn có thể sử dụng những tấm vải kẻ cũng rất phù hợp.

noi that phap 7 Nội thất lãng mạn với phong cách Pháp
noi that phap 8 Nội thất lãng mạn với phong cách Pháp
Những bông hoa tươi là một phần thiết yếu trong cuộc sống của những người dân ở vùng nông thôn nước Pháp. Đôi khi  họ dùng những bông hoa khô, hoặc hoa lụa để thay thế.

Với một chút sáng tạo và trí tưởng tượng phong phú, bạn dễ dàng có thể tạo ra một ngôi nhà đáng yêu theo phong cách của riêng mình.

Dịch từ homesickdesigns.com – xaydungkientruc

300x250 Nội thất lãng mạn với phong cách Pháp

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>