Nội thất thông minh, sáng tạo trong căn hộ nhỏ 21m2

Ty Huu Doc Ngoc

Căn hộ nhỏ 21m2 gây bất ngờ bởi thông minh, sáng tạo mà rất .

21m2 thường là diện tích của một căn phòng nhỏ nên thật khó để tượng tượng một người có thể sống trong “tí hon” này như thế nào và gọi nó là . Nhưng đôi khi các cách trang trí nội thất có thể làm bạn bất ngờ. Kích thước trở nên ít quan trọng khi bạn sở hữu một thiết kế đa năng và tiện nghi.

nha21m2 1 Nội thất thông minh, sáng tạo trong căn hộ nhỏ 21m2

Không chỉ có diện tích nhỏ 21m2, căn hộ còn dài và hẹp. Thật khó có thể tưởng tượng đây là một với đầy đủ các không gian chức năng cơ bản.

Căn hộ nhỏ này là một ví dụ rất đáng để bạn tham khảo. Diện tích ước chừng chỉ khoảng 21m2 nhưng rất thoải mái, không hề chật hẹp như bạn nghĩ. Căn hộ nằm ở thành phố Madrid, Tây Ban Nha, được thiết kế bởi văn phòng MYCC vào năm 2012. Nơi đây đủ rộng đối với một người độc thân sinh sống và làm việc thuận lợi.

nha21m2 2 Nội thất thông minh, sáng tạo trong căn hộ nhỏ 21m2

Tận dụng lợi thế chiều cao trần, các phòng trong ngôi nhà được phân tầng cao thấp khác nhau chứ không bố trí trên một mặt sàn.

nha21m2 3 Nội thất thông minh, sáng tạo trong căn hộ nhỏ 21m2

với ghế băng dài. Thấp hơn một chút là giường ngủ đơn giản tiện. Ngay phía trên là nơi làm việc có cửa trần bằng kính đón sáng cho toàn bộ khu vực này.

Để tạo cho không gian có cảm giác rộng hơn và thông thoáng hơn, các nhà thiết kế đã lựa chọn những gam màu tươi sáng. Toàn bộ các bức tường, trần nhà và sàn nhà xuyên suốt ngôi nhà đều được sơn màu trắng. Dù vậy, căn hộ không hề có cảm giác lạnh lẽo và nhạt nhòa.

nha21m2 4 Nội thất thông minh, sáng tạo trong căn hộ nhỏ 21m2

Để di chuyển giữa các khu khác nhau, chủ nhân ngôi nhà sử dụng một chiếc thang đơn giản gắn vào tường.

nha21m2 5 Nội thất thông minh, sáng tạo trong căn hộ nhỏ 21m2

Nhờ có trần hút sáng rất thông minh nên ngôi nhà không hề bị thiếu ảnh sáng.

nha21m2 6 Nội thất thông minh, sáng tạo trong căn hộ nhỏ 21m2

Đối diện qua chiếc ghế băng là gian bếp và tủ quần áo lớn được bố trí ở phần trước ngôi nhà, ngay gần cửa ra vào.

Việc di chuyển giữa các phòng rất thuận tiện, liền mạch. Thiết kế liên thông cho phép không gian bên trong ngôi nhà thoáng đạt hơn, thay vì chia nhỏ nó thành nhiều khu vực nhỏ hơn nữa. Phong cách trang trí đa năng và tập trung vào tính thực tiện, đảm bảo sự thoải mái trong sinh hoạt.

nha21m2 7 Nội thất thông minh, sáng tạo trong căn hộ nhỏ 21m2

Ngay phía dưới gian bếp là phòng tắm có đủ bồn tắm, chậu rửa mặt và bồn cầu. Bồn cầu treo đầy sáng tạo, tiết kiệm diện tích. Tấm gương to treo trên tường với mục đích tạo “ảo giác” không gian được nhân đôi.

nha21m2 8 Nội thất thông minh, sáng tạo trong căn hộ nhỏ 21m2

Sơ đồ 3D của ngôi nhà.

Căn hộ này có thể không to lớn như một ngôi nhà thông thường, tuy nhiên nó vẫn có nhiều điều ngạc nhiên tuyệt vời.

Mulan (Theo Edit)

Nguồn: hn.eva.vn

300x250 Nội thất thông minh, sáng tạo trong căn hộ nhỏ 21m2

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>