Patio lãng mạn mùa hè

Ty Huu Doc Ngoc

Khi có một bạn có thể decor thành một  không gian lãng mạn xanh mát để chuẩn bị cho những giây phút trò chuyện ăn tối hay chỉ ngồi đón gió trời khi mùa hè sắp đến.

 patio lang man mua he 1 Patio lãng mạn mùa hè
 
Vào một buổi chiều mùa hè oi ả sẽ thật tuyệt vời nếu gia đình bạn cùng nhau chuẩn bị bữa tối và sum họp ở không gian ngoài trời rợp bóng cây xanh mát và trong lành. Nhìn khoảng trời nhỏ nhắn bạn nên chọn những bộ bàn ghế chất liệu gỗ thanh thoát vừa đủ cho cả gia đình vừa mang lại cho không gian vẻ đẹp đầy chất thiên nhiên.
 
 patio lang man mua he 2 Patio lãng mạn mùa hè
Những chậu hoa nhỏ sẽ đem lại cho bạn cảm giác tuyệt vời khi ngồi đón chờ hoàng hôn buông xuống giữa không gian rất đỗi yên bình và thoang thoảng mùi hương của hoa lá.
 
 patio lang man mua he 3 Patio lãng mạn mùa hè
Đặt bộ bàn ghế ăn tối bên cạnh khóm trúc là bạn đã có không gian cho bữa tối đầm ấm bên gia đình với tiếng xào xạc rung rinh của lá mỗi khi có gió nhẹ. Những chiếc rèm với màu sắc nhẹ nhàng tạo cảm giác mát mẻ và dễ chịu cho không gian ngoài trời.
 patio lang man mua he 4 Patio lãng mạn mùa hè
 
Không chỉ đơn giản là bộ bàn ăn cho bữa tối chiếc bàn được trải khăn màu vàng nhạt tạo điểm nhấn cho không gian và đây không chỉ là nơi ăn uống mà còn có thể trở thành nơi làm việc lý tưởng trong những ngày hè nóng  nực…
 
 patio lang man mua he 5 Patio lãng mạn mùa hè
Tất cả vẻ đẹp tươi tốt cho những loại cây và nét đẹp rực rỡ của hoa trong sắc nắng sẽ tạo nên một khung cảnh lãng mạn và yên ả cho góc patio nhà bạn.
 
 patio lang man mua he 6 Patio lãng mạn mùa hè
 
Hàng rào xanh cùng những khóm hoa hồng mang lại bầu không khí ngọt ngào cho mảnh sân nhỏ sau nhà.
 
 patio lang man mua he 7 Patio lãng mạn mùa hè
Một không gian mở với những chiếc ghế nghỉ xung quanh patio cùng đá cuội và nước… để “tiện” tạo những góc nhỏ giúp mỗi người có một không gian riêng nho nhỏ ngoài trời đáng yêu hơn.
nha xinh
Theo: archi.vn
300x250 Patio lãng mạn mùa hè

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>