Phòng ngủ dịu dàng với tông màu xanh

Ty Huu Doc Ngoc

theo mang đến nét yên bình và dịu dàng cho gian phòng nghỉ ngơi.

 phong ngu mau xanh 1  Phòng ngủ dịu dàng với tông màu xanh
 
trở nên nổi bật hơn với bộ chăn ga gối màu xanh nước biển tươi tắn. Chiếc giường làm bằng sắt đúc sơn trắng chạm những hoa văn đơn giản nhưng vẫn tạo cho căn phòng nghỉ ngơi cảm giác như đang thư giãn trên bờ biển xanh.
 
 phong ngu mau xanh 2  Phòng ngủ dịu dàng với tông màu xanh
Căn phòng được trang trí theo phong cách Pháp sẽ thêm lãng mạn hơn khi có những họa tiết hoa văn xanh dìu dịu của giấy dán tường. Chiếc chăn xinh xắn màu xanh đậm sẽ tô thêm nét yên ả cho bức tranh sắc màu của biển.
 
 phong ngu mau xanh 3  Phòng ngủ dịu dàng với tông màu xanh
Pha trộn giữa tử đinh hương và gam màu trung tính tạo nét đẹp sang trọng và ấm cúng cho phòng ngủ. Thêm chiếc chăn màu xanh nhẹ nhàng để không gian nghỉ ngơi thêm ấn tượng và nổi bật hơn.
 
 phong ngu mau xanh 4  Phòng ngủ dịu dàng với tông màu xanh
Sự “chắp vá” bởi nhiều mảng màu xanh nhạt trên nền tường phía đầu giường phòng ngủ kết hợp với chiếc thảm màu xanh tạo nên góc nhỏ cá tính.
 
 phong ngu mau xanh 5  Phòng ngủ dịu dàng với tông màu xanh

Không chăm chút đến từng chi tiết và cầu kỳ trong   chỉ thêm một chiếc chăn ấm màu xanh ngọc bích để căn phòng mang này thêm một chút cảm giác ấm cúng và sang trọng bởi chất liệu lụa và màu sắc ấn tượng của chăn.

 phong ngu mau xanh 6  Phòng ngủ dịu dàng với tông màu xanh
 
Dùng vải họa tiết sọc xanh để bọc cho phía đầu giường ngủ không gian nghỉ ngơi sẽ bắt mắt hơn khi có điểm nhấn từ phía đầu giường.
 
 phong ngu mau xanh 7  Phòng ngủ dịu dàng với tông màu xanh
Lấy cảm hứng từ biển cả căn phòng có phông nền trắng tinh khôi sẽ thêm cuốn hút hơn khi bạn sắm sửa bộ gối màu xanh và treo lên tường một bức tranh trời biển mênh mông.
 Theo: archi
300x250 Phòng ngủ dịu dàng với tông màu xanh

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>