Tạo góc thư giãn trong nhà

Ty Huu Doc Ngoc

Thư giãn và yên tĩnh, và hồi sinh, đôi khi bạn cần một không gian trong nhà để làm tất cả những điều đó.

Nhà của bạn mang phong cách trẻ trung vì thế hãy để ít nhất một góc nhỏ được dành riêng cho việc thư giãn này. Tạo ra một góc nhỏ bên trong ngôi nhà thì dễ dàng hơn bạn tưởng. Với màu sắc và các đường nét nổi bật thì một không gian yên tĩnh sẽ hiện hữu ngay trong nhà của bạn. Chúng ta hãy lấy cảm hứng từ một cái nhìn ví dụ như là những góc cạnh bên trong một ngôi nhà, căn hộ hoặc thậm chí một góc nhỏ trong phòng ký túc xá.

1. Ngay dưới cầu thang

991 Tạo góc thư giãn trong nhà

Tạo ra một khu vườn nhỏ ngay dưới cầu thang. Các vật dụng như chiếc cào và việc đi qua cát sẽ làm cho tâm trí của bạn thoải mái hơn sau ngày dài làm việc. Một nơi tuyệt đẹp để đón khách và thư giãn.

2 . Trong

61998 Tạo góc thư giãn trong nhà

Phòng tắm là nơi cần thư giãn và thanh thản. Bao gồm các bức tường trong một màu xanh ngọc bích, thêm điểm nhấn bằng gỗ hoặc các yếu tố tự nhiên lấy cảm hứng từ vật trang trí để tạo ra một góc đẹp. Bạn sẽ cảm nhận được sự sạch sẽ trong một phong cách yên tĩnh và thư giãn.

3 . Nên có một phòng trà

971 Tạo góc thư giãn trong nhà

Nếu bạn đủ may mắn để sở hữu một căn phòng rộng thì việc tạo ra một phòng trà là quá dễ dàng. Thư giãn và tận hưởng với sự rung cảm và phong cách truyền thống. Tấm trần tre và sự là hai trong những yếu tố cần thiết nhất.

4 . Phòng ngủ cách âm

961 Tạo góc thư giãn trong nhà

Phòng ngủ của bạn có thể trang trí hoặc tạo ra những góc cạnh theo ý muốn. Bạn nên sử dụng các yếu tố tự nhiên để làm nổi bật không gian và dùng các màu sắc tươi sáng để thể hiện được sự mát mẻ trong thời gian để nghỉ ngơi.

5 . Làm mới cho phòng ăn

951 Tạo góc thư giãn trong nhà

Xóa đi sự hỗn loạn và tạo ra một cảm giác thư thái trong phòng ăn. Bạn sẽ được đánh giá cao và tận hưởng sự đơn giản, nó sẽ làm mất đi những lo lắng và căng thẳng trong công việc.

6 . Xung quanh hồ bơi

94 Tạo góc thư giãn trong nhà

Một vài bức tượng được đặt trên hồ bơi giống như là một nơi để thưởng thức và xóa mọi căng thẳng. Và đó là chính những điều bạn nên thực hiện trong khu vực hồ bơi của mình. Một góc nhấn lấy cảm hứng từ sự yên tĩnh sẽ nhận được lời khen hoàn hảo cho việc thiết kế đơn giản này.

7 . Góc sân nhỏ

93 Tạo góc thư giãn trong nhà

Tạo ra một nét riêng của bạn trong sân sau. Bạn có thể thêm bất cứ điều gì làm cho bạn cảm thấy thoải mái, nhẹ nhàng. Cho dù đó là hoa cỏ tươi, hoa văn hoặc màu sắc tắt nắng không có quy tắc nào về màu sắc.

8 . Một văn phòng mở

92 Tạo góc thư giãn trong nhà

Văn phòng đưa ta đến thiên nhiên, sự sáng tạo khi sử dụng các cửa sổ trong văn phòng nhà bạn để làm sáng hơn và có thể nhìn thấy cây cỏ, thiên nhiên xung quanh sẽ cho bạn một cảm giác thanh bình mà không cần có đèn hoặc đèn lồng.

300x250 Tạo góc thư giãn trong nhà

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>