Tạo phong cách riêng cho tổ ấm

Ty Huu Doc Ngoc

ngôi  nhà bạn sẽ mang phong cách riêng độc đáo và ấn tượng khi bạn bắt tay vào việc sáng tạo và cho tổ ấm của mình.

Trang trí những bức tường là phương án đơn giản nhanh chóng và dễ dàng để đón Giáng Sinh. Những chiếc màn cửa không chỉ đơn thuần là vật chắn sáng hay tạo khoảng không gian riêng biệt nó còn mang lại cho căn phòng ấn tượng và cảm xúc khác phụ thuộc vào cách mà bạn muốn thể hiện.

Trong những căn hộ vừa và nhỏ, màn cửa sẽ giúp khắc phục cảm giác ngột ngạt bởi những bức tường vuông vức. Chọn màn quan trọng là phải phù hợp với cũng như các kiểu đồ đạc sẵn có trong nhà cùng sở thích của bạn. Sự phối hợp đó sẽ tạo nên nét hài hòa của màn và tạo nên không gian sống vừa ý và có thể biến chuyển theo từng mùa.
 
don giang sinh vao nha 1 Tạo phong cách riêng cho tổ ấm 
Màn phòng khách thường mang tính chất vừa trang trí vừa che chắn, chúng tạo dáng hoặc giảm bớt ánh nắng ở mức độ nhất định. Sử dụng hai bức màn cùng lúc với hai công dụng khác nhau cũng là một ý hay, tạo ra một không gian mềm mại sau những lớp màn êm ái.
 
 don giang sinh vao nha 2 Tạo phong cách riêng cho tổ ấm
Trong kiến trúc nội thất , một bức màn xinh nhẹ nhàng rũ xuống cũng trở thành nét duyên dáng làm bật lên những điểm nhấn của căn phòng.
 
don giang sinh vao nha 3 Tạo phong cách riêng cho tổ ấm 

Lúc trước nhiều gia chủ bị ảnh hưởng bởi sức hút của vô vàn  chủng loại hoa văn, , chất liệu cầu kì sang trọng, nay những loại màn đơn giản với chất “art” toát ra từ những đường nét điểm xuyết duyên dáng mà nhìn kĩ  mới nhận ra lại đang “soán ngôi” để tạo nên “cái hồn” của nội thất.

Việc làm mới lại nhà cửa, thay drap giường mới cũng sẽ mang lại cho bạn nhiều cảm xúc .

don giang sinh vao nha 6 Tạo phong cách riêng cho tổ ấm 
don giang sinh vao nha 9 Tạo phong cách riêng cho tổ ấm 
Với những người khéo tay, những tấm áo gối màu đỏ tự may dành cho những chiếc gối tựa lưng ở sô pha không phải là điều quá khó khăn. Bạn có thể mang không khí Noel đến với giấc ngủ của mình với bộ drap giường, áo gối, thậm chí cả chăn đắp cũng tràn đầy màu đỏ sẽ khiến bạn có cảm giác rộn ràng, ấm áp hơn.
don giang sinh vao nha 10 Tạo phong cách riêng cho tổ ấm 
 

Thử tưởng tượng một sáng mùa đông, thức dậy trong bộ chăn gối tươi vui như thế chắc chắn cũng tiếp thêm năng lượng cho bạn đón chào ngày mới thật tuyệt vời!

don giang sinh vao nha 11 Tạo phong cách riêng cho tổ ấm 

 

 
Thật ra, các chuyên gia nội thất luôn lưu ý đến các yếu tố về công năng sử dụng căn phòng, phong cách thiết kế và quan trọng hơn hết là quan tâm đến tính cách, giới tính, tuổi tác của người chủ căn phòng. Vì vậy việc chọn màn cửa hay bộ drap giường sao cho phù hợp cũng không hề đơn giản mà đòi hỏi tính thẩm mỹ cao. Đôi khi, chính những đường nét trên màn hay tấm drap – nhỏ thôi nhưng đồng bộ với từng góc cạnh của đồ dùng nội thất, với thiết kế tổng thể…làm bạn thêm yêu quý căn phòng của mình để đón một mùa yêu thương mới an lành, hạnh phúc.
 
Theo PNO
300x250 Tạo phong cách riêng cho tổ ấm

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>