Thăm căn hộ xinh đẹp của chị em người mẫu Huỳnh Vân – Huỳnh Tiên

Ty Huu Doc Ngoc

Hai chị em Huỳnh Vân – Huỳnh Tiên nổi bật trong giới người mẫu bởi thể hình lý tưởng hơn 1,8m và khuôn mặt cá tính. Được phát hiện từ những ngày còn ở tuổi 15, sau 3 năm đi “mòn” sàn catwalk, hai chị em vừa dọn về ngôi nhà mới tại Q.7, Tp.HCM. rộng 130m2 với 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp khá rộng rãi.

Mỗi người một tính cách, cô chị Huỳnh Vân thích màu sắc trang nhã nên chọn tông tường màu trắng, cô em Huỳnh Tiên thích chọn màu hồng để sơn căn phòng như của công chúa barbie.

file 00214 Thăm căn hộ xinh đẹp của chị em người mẫu Huỳnh Vân   Huỳnh TiênPhòng khách nhỏ gọn với của sổ lớn nhìn ra trung tâm thành phố

file10 Thăm căn hộ xinh đẹp của chị em người mẫu Huỳnh Vân   Huỳnh Tiên

Bàn ăn cùng tông với tường nhà tạo cảm giác sạch sẽ

file 00611 Thăm căn hộ xinh đẹp của chị em người mẫu Huỳnh Vân   Huỳnh Tiên

Góc làm điệu trước khi đi diễn

file 00711 Thăm căn hộ xinh đẹp của chị em người mẫu Huỳnh Vân   Huỳnh Tiên

Vừa ngắm các kỹ vật nhỏ vừa tranh thủ ngắm thành phố từ trên cao

file 01010 Thăm căn hộ xinh đẹp của chị em người mẫu Huỳnh Vân   Huỳnh Tiên

Góc bếp biệt lập nhưng không ngăn cách các thành viên giao lưu, góp chuyện

file 00516 Thăm căn hộ xinh đẹp của chị em người mẫu Huỳnh Vân   Huỳnh Tiên

của Huỳnh Tiên

Căn phòng của Huỳnh Tiên do chính tay cô tự bài trí, dành một góc nhỏ cho 5 phút trang điểm, một góc cửa sổ để các kỷ vật gom góp từ tuổi thơ. Cô em gái có vẻ yêu thích nhà bếp bởi “dù nằm khá biệt lập nhưng không ngăn cách bằng các tấm cửa, nhờ đó mà người đứng bếp vẫn có thể theo dõi và góp chuyện với các thành viên còn lại đang ngồi chơi ở phòng ăn”.

Huỳnh Vân bày tỏ: “Một trong những điều tuyệt vời của căn hộ là 3 mặt không bị che khuất tầm nhìn, từ phòng bếp, phòng khách hay phòng ngủ chủ nhà đều có thể ngắm quang cảnh thành phố qua khung cửa sổ lớn. Tôi chưa thấy sự bất tiện nào khi từ tầng 25 đi xuống mặt đất, mà đứng ở đây vào ban đêm, khi thành phố lên đèn lại thấy mình đang sở hữu vị trí có thể thâu được khung cảnh tuyệt nhất Sài Gòn”.

(Theo iHay)

300x250 Thăm căn hộ xinh đẹp của chị em người mẫu Huỳnh Vân   Huỳnh Tiên

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>