Thăm ngôi nhà chung của các thí sinh VN Next Top Model

Ty Huu Doc Ngoc

lên đến 1 triệu đô sẽ là nơi các thí sinh đồng hành cùng chương trình trong suốt hành trình 3 tháng tìm kiếm ngôi vị quán quân mùa thứ 4.

Giống với mùa trước, chung dành cho 18 thí sinh xuất sắc vượt qua vòng loại sẽ nằm trong khu . Năm nay, 18 thí sinh gồm 10 nữ và 8 nam được sống chung trong một căn hộ có trị giá hơn 1 triệu đô. Căn hộ được trang bị đầy đủ về , là những sản phẩm mới nhất được tài trợ từ phía công ty nội thất. Các gian phòng thiết kế thông thoáng, gần gũi, thuận tiện trong việc thí sinh kết nối và giao lưu.

Ngôi nhà chung của các “trai xinh gái đẹp” chia làm 2 khu vực dành cho nam và nữ. Tầng 1 là lãnh địa của các cô gái, tầng 2 là khu vực dành cho các chàng trai. Phòng bếp được trang trí khá gọn gàng và ngăn nắp, thiết kế với không gian mở với tông .

file.314479 Thăm ngôi nhà chung của các thí sinh VN Next Top Model
Phòng khách và của các thí sinh được ngay giữa trung tâm căn hộ.

file.314480 Thăm ngôi nhà chung của các thí sinh VN Next Top ModelGian phòng chung khá rộng là nơi các thí sinh trò chuyện, giao lưu, gặp gỡ và cùng được học những bài học căn bản như make-up, cat walk, diễn xuất trước ống kính. Căn phòng được trang bị nội thất hiện đại. Các thí sinh không được xem ti vi hay bất kỳ phương tiện liên lạc nào trong suốt 3 tháng diễn ra cuộc thi

file.314481 Thăm ngôi nhà chung của các thí sinh VN Next Top ModelNội thất của phòng khách được chọn lựa gam màu ấm áp, ghế sa lon hiện đại, màu sắc đẹp mắt.file.314482 Thăm ngôi nhà chung của các thí sinh VN Next Top ModelPhòng ngủ dành cho các thí sinh có gam màu nhã nhặn.file.314483 Thăm ngôi nhà chung của các thí sinh VN Next Top ModelCăn phòng có ô cửa sổ lớn hướng về phía sông Sài Gòn.file.314484 Thăm ngôi nhà chung của các thí sinh VN Next Top ModelNhiều gian phòng được bày trí với những tông màu khác nhau. Gam màu tím nhẹ nhàng dành cho các cô gái.file.314485 Thăm ngôi nhà chung của các thí sinh VN Next Top ModelMột gian phòng được bày trí với màu sắc mát lạnh.Tầng thứ 2 là lãnh địa của các chàng trai. Gian phòng lớn được bày trí gường ngủ, ghế salon và là vị trí đặt các dụng cụ tập thể thao để 18 thí sinh luyện tập hàng ngày.file.314486 Thăm ngôi nhà chung của các thí sinh VN Next Top ModelĐể có được vị trí tốt tại lãnh địa của mình, các chàng trai sẽ phải trải qua những thử thách đầu tiên khi đặt chân vào ngôi nhà chung.file.314487 Thăm ngôi nhà chung của các thí sinh VN Next Top ModelPhòng đôi dành cho các chàng trai.file.314488 Thăm ngôi nhà chung của các thí sinh VN Next Top ModelMột góc của gian phòng lớn.file.314489 Thăm ngôi nhà chung của các thí sinh VN Next Top ModelGhế sa lon hiện đại trong không gian của các chàng trai.file.314490 Thăm ngôi nhà chung của các thí sinh VN Next Top ModelGường ngủ có giới hạn nên các thí sinh khi mới vào sẽ có một cuộc ”tranh giành” để có được vị trí tốt.file.314491 Thăm ngôi nhà chung của các thí sinh VN Next Top ModelDo thiếu gường ngủ, ghế salon sẽ được các thí sinh sử dụng làm gường.file.314492 Thăm ngôi nhà chung của các thí sinh VN Next Top ModelMột góc không gian yên tĩnh dành cho thí sinh có sở thích đọc sách.

(Theo Eva)

300x250 Thăm ngôi nhà chung của các thí sinh VN Next Top Model

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>