Thiết kế nội thất ấn tượng cho căn hộ 35 m2

Ty Huu Doc Ngoc

có diện tích chỉ gói gọn trong 35 mét vuông nhưng trông rất rộng rãi trang nhã bởi cách sắp đặt và rất ấn tượng. Chủ nhân đã sử dụng những mẫu có thiết kế nhỏ gọn và loại bỏ bất cứ những chi tiết thừa và không cần thiết trong bài trí để tăng thêm diện tích và tạo cảm giác thoáng mát cho .
Khu vực sinh hoạt và ăn uống của căn hộ được thiết kế mở tạo nên một khoảng không khá rộng và thoáng, cũng là một phần của không gian này nhưng đã được “tách” riêng bởi bức tường với các phòng liền kề. Các nhà thiết kế đã phân định không gian giữa và khu vực phòng khách bằng cách sử dụng các gam màu khác nhau.

Khu vực phòng khách và ăn uống “tách” thành hai phần riêng biệt bởi tấm thảm trái sàn với nền trắng chủ đạo, điểm nhấn màu nâu, màu xám từ đồ nội thất, màu xanh từ chiếc đèn treo và màu da cam gối trang trí giúp không gian trở nên sống động, ấm cúng hơn rất nhiều. Khu vực bếp cũng được trang trí với tone trắng với các bức tường được sử dụng loại gạch lát loại nhỏ tạo thành những ô vuông cực kỳ ấn tượng.

Nội thất cho căn hộ cũng đã được chọn lựa một cách cẩn thận và là mối tương qua hài hòa giữa truyền thống và hiện đại. Đặc biệt là ánh sáng thiên nhiên ở các phòng luôn tràn ngập bởi các ô cửa rất rộng. Bên cạnh đó để tiết kiệm không gian và giúp căn hộ trở nên gọn gàng ngăn nắp thoáng đãng… hệ thống tủ, kệ ngăn kéo đã được chủ nhân sử dụng một cách triệt để.

can ho cao cap 35m1 Thiết kế nội thất ấn tượng cho căn hộ 35 m2 can ho cao cap 35m2 Thiết kế nội thất ấn tượng cho căn hộ 35 m2 can ho cao cap 35m3 Thiết kế nội thất ấn tượng cho căn hộ 35 m2 can ho cao cap 35m4 Thiết kế nội thất ấn tượng cho căn hộ 35 m2 can ho cao cap 35m5 Thiết kế nội thất ấn tượng cho căn hộ 35 m2 can ho cao cap 35m6 Thiết kế nội thất ấn tượng cho căn hộ 35 m2 can ho cao cap 35m7 Thiết kế nội thất ấn tượng cho căn hộ 35 m2 can ho cao cap 35m8 Thiết kế nội thất ấn tượng cho căn hộ 35 m2 can ho cao cap 35m9 Thiết kế nội thất ấn tượng cho căn hộ 35 m2 can ho cao cap 35m Thiết kế nội thất ấn tượng cho căn hộ 35 m2

300x250 Thiết kế nội thất ấn tượng cho căn hộ 35 m2

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>