Thiết kế phòng ngủ theo phong cách tân cổ điển

Ty Huu Doc Ngoc

Trong mỗi căn nhà, là một trong những vị trí quan trọng nhất. Đó không chỉ là không gian riêng để bạn có thể tự do, thoải mái thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi, mà còn là nơi thể hiện rõ nhất gu thẩm mỹ và cá tính của bạn.

phong ngu tan co dien 1 Thiết kế phòng ngủ theo phong cách tân cổ điển

Nếu bạn là người yêu vẻ đẹp đằm thắm, và một chút lãng mạn trong cuộc sống, hãy chọn cho mình . Bạn sẽ có một để nâng niu giấc ngủ ngọt ngào.

Thiết kế phòng theo phong cách nội thất tân cổ điển cần tạo cảm giác khoẻ khoắn, hình khối. Khi nhìn từ xa phải rành mạch, rõ ràng nhưng khi lại gần thì các chi tiết lại tinh xảo, không trơ hay khô cứng.

phong ngu tan co dien 4 Thiết kế phòng ngủ theo phong cách tân cổ điển

Phòng ngủ nội thất châu Âu theo phong cách nội thất tân cổ điển thường chọn hai chất liệu cơ bản cho giường ngủ là đệm và gỗ. Sự mềm mại của đệm và sự thanh lịch của gỗ tạo cho bạn cảm giác thoải mái và tinh thần như được thư giãn sau bộn bề của cuộc sống.

giuong ngu tan co dien 4 Thiết kế phòng ngủ theo phong cách tân cổ điển

Nếu như phòng khách có thể chỉ cần dùng sơn tường thì phòng ngủ chủ yếu được trang trí bằng giấy dán tường. Sự mềm mại và tinh tế của hoa văn giấy dán tường tạo nên vẻ đẹp dịu dàng, bay bổng hơn cho không gian phòng ngủ.

phong ngu tan co dien 3 Thiết kế phòng ngủ theo phong cách tân cổ điển

Nếu thêm một chút cây xanh, một chút sắc hoa và một chút ánh đèn nữa, phòng ngủ của bạn sẽ trở nên yên bình và lãng mạn hơn nhiều…

300x250 Thiết kế phòng ngủ theo phong cách tân cổ điển

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>