Trang trí không gian hài hòa cho phòng trẻ sơ sinh

Ty Huu Doc Ngoc

Gia đình bạn đang chuẩn bị đón một thiên thần bé nhỏ. Bạn băn khoăn không biết nên không gian của bé như thế nào cho thật ấn tượng. Hãy cùng tham khảo một số dưới đây sẽ  bật mí một số kinh nghiệm cho các mẹ khi phòng cho baby đáng yêu của mình.

Điều đầu tiên các bố mẹ cần quan tâm khi trang trí phòng cho con mới sinh chính là đảm bảo an toàn và vệ sinh. Căn phòng phải thoáng mát, sạch sẽ để trẻ có được môi trường nghỉ ngơi thoải mái nhất.

Đối với trẻ sơ sinh thì hệ miễn dịch chưa được hoàn thiện, bố mẹ khi chọn thật kỹ đồ trong phòng như nôi, cũi, màn chụp, chăn đệm, thảm lót… Tránh mua đồ dùng không đảm bảo chất lượng để tránh gây ảnh hưởng hoặc tai nạn không đáng có cho bé yêu.

cần được chuẩn bị trước, không nên để bé ở trong căn phòng mới sơn hoặc vừa được sửa lại. Không gian ấm áp sẽ tốt cho những giấc ngủ của bé hơn.

phong tre so sinh 1 Trang trí không gian hài hòa cho phòng trẻ sơ sinh

 

phong tre so sinh 2 Trang trí không gian hài hòa cho phòng trẻ sơ sinh

 

phong tre so sinh 3 Trang trí không gian hài hòa cho phòng trẻ sơ sinh

 

phong tre so sinh 4 Trang trí không gian hài hòa cho phòng trẻ sơ sinh

 

phong tre so sinh 5 Trang trí không gian hài hòa cho phòng trẻ sơ sinh

 

phong tre so sinh 6 Trang trí không gian hài hòa cho phòng trẻ sơ sinh

 

phong tre so sinh 7 Trang trí không gian hài hòa cho phòng trẻ sơ sinh, tích hợp tủ đựng đồ là xu hướng mới rất được ưa chuộng. Kiểu giường nôi, thế này vừa tiện lợi ‘trăm đường’, vừa phù hợp khi đặt chung phòng với bố mẹ

300x250 Trang trí không gian hài hòa cho phòng trẻ sơ sinh

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>