Trang trí nhà với cây xanh

Ty Huu Doc Ngoc

hay đều cần và có thể để thư giãn Hiện nay việc trồng cây trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn.

Trang tri cay xanh trong nha 11 Trang trí nhà với cây xanh 
 
Các loại cây trồng trong nước hầu như không phải chăm sóc, chỉ cần thay nước vài ngày một lần. Cây trồng trong đất thì có các loại chậu có hai lớp, tự dẫn nước, không phải tưới mỗi ngày. Loại chậu này khắc phục nhược điểm khi tưới nước không tràn ra đĩa gây khó khăn cho việc vệ sinh và trang trí. Các chậu cây này giống như những bình hoa có thể trưng bày ở kệ tủ và bàn. Tương tự, đó là khung tranh bằng cây. Cây được trồng trong khung gỗ có bộ phận chứa nước dành cho những người bận rộn, thường đi xa nhà.
 
Trang tri cay xanh trong nha 2 Trang trí nhà với cây xanh 

Bạn có thể sử dụng những thành cửa sổ để tạo góc xanh nhỏ, chú ý đến độ cao thấp của từng chậu cây để tạo nên sự sinh động. Có thể treo trên cửa sổ những loại cây trồng trong trái khô, hay có thể dùng lồng chim, các khung sắt nhỏ cho dây leo… Cũng có thể dùng chậu cây trong nước kết hợp với cây trong đất hay các hình con thú bằng sắt hoặc bằng rơm để tạo những góc dễ thương trong nhà.

Khung tranh cây nên treo ở phòng khách hay những mảng tường thường dễ nhìn thấy nhất.

Chú ý, cây trong nhà vẫn cần ánh sáng, dù ít. Vì thế nên phải đặt cây hướng đến các nguồn sáng như cửa sổ, cửa ra vào.
 
Theo PNO
300x250 Trang trí nhà với cây xanh

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>