Trang trí nội thất với gam màu trung tính

Ty Huu Doc Ngoc

Sử dụng như trắng, đen, nâu, xám… sẽ tạo cho ngôi nhà của bạn vẻ đẹp , , và sự linh hoạt cho .

 

 hiendaivatrangnha 01 Trang trí nội thất với gam màu trung tính

Sự giản đơn trang nhã được cảm nhận ngay từ lối vào bằng hệ tủ giày dép và vách tranh kín màu khổ lớn

 

Tuy không tạo nên ấn tượng mạnh, song gam màu trung tính nơi giúp gia chủ dễ chọn đồ trang trí, khá tự do thoải mái thay đổi chất décor cho không gian sống của mình. Theo kiến trúc sư thiết kế, đó cũng là một số đặc trưng của phong cách đương đại – đề cao sự đơn giản về đường nét hình khối, tính hiện đại tiện nghi và không quá cầu kỳ về chi tiết, để tạo sự linh hoạt phù hợp với nhiều “gu” sở thích của các gia chủ.

 

 hiendaivatrangnha 02 Trang trí nội thất với gam màu trung tính

Không gian bếp, bàn ăn thể hiện “chất đương đại” bằng sự tương phản trắng đen và gam màu trung tính

 hiendaivatrangnha 03 Trang trí nội thất với gam màu trung tính  hiendaivatrangnha 04 Trang trí nội thất với gam màu trung tính

Phòng khách với khá nhiều đồ décor nhưng không tạo cảm giác bừa bộn nhờ cách sắp xếp hợp lý

Sự trang nhã, đơn giản, vuông vắn đồng điệu xuyên suốt ngôi nhà

 

Căn hộ này là một ví dụ cho phong cách đó. Trước hết, về màu sắc, trắng được chọn làm gam màu nền của trần, tường; chuyển sắc sang rèm cửa, sàn, thảm là màu xám. Đồ đạc trong các phòng chức năng là sự phối hợp nhịp nhàng giữa đen và trắng để tạo sự đồng điệu xuyên suốt căn hộ.

 

Về kiểu dáng, sự vuông vắn, thẳng, ngang của đường nét kiến trúc và tối giản chi tiết của đồ đạc càng trở nên phù hợp với gam màu trung tính.

 

Căn hộ trên có hàng chục món đồ décor từ tranh ảnh, lọ hoa, đèn, ly cốc… song nhờ cách bài trí đồng điệu với không gian nội thất nên không hề tạo ra cảm giác rối rắm, bừa bộn.

 

kiến trúc – ( sưu tầm).

300x250 Trang trí nội thất với gam màu trung tính

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>