Vài chiêu trang trí đơn giản làm nổi bật phòng tắm

Ty Huu Doc Ngoc

Chỉ với một vài chiêu thức trang trí đơn giản, đơn sắc của bạn bỗng trở nên nổi bần bật và cá tính hơn.

1. Những đường sọc được sơn khéo léo

Không thể phủ nhận sức hút của phòng tắm này – một cái nhìn sáng bừng đầy sức sống. Cảm giác năng động ấy được mang lại nhờ những đường sọc vẽ tay khéo léo, đều đặn và thẳng tắp. Nếu khéo tay, bạn hoàn toàn có thể tự áp dụng ý tưởng này mà không cần nhờ đến thợ sơn. Những đường kẻ sọc với kích thước khác nhau, xen lẫn các tông màu đậm nét và sinh động giúp khu vực phòng tắm đơn sắc quen thuộc được khoác lên mình một chiếc áo mới phong cách hiện đại hơn.

39499 Vài chiêu trang trí đơn giản làm nổi bật phòng tắm
Khéo léo trang trí bức tường bằng những đường sọc vẽ tay.

2. Điểm nhấn từ những chiếc khăn tắm

Đừng tự giới hạn không gian của chiếc khăn tắm chỉ quanh quẩn trong tủ đồ, chúng hữu ích hơn bạn nghĩ rất nhiều đấy. Những chiếc khăn với họa tiết zig zag cá tính như trong ví dụ minh họa đã tạo nên điểm nhấn trong phòng tắm bị bao phủ bởi tông màu trắng. Với ý tưởng này, bạn sẽ phải thay đổi màu sắc khăn sao cho đa dạng hơn và chọn vị trí treo khăn dễ tạo điểm nhấn hơn.

54c98 Vài chiêu trang trí đơn giản làm nổi bật phòng tắm
Những chiếc khăn tắm nổi bật cũng có khả năng trang trí đấy!

3. Thảm trải sàn họa tiết ấn tượng

Họa tiết zig zag đa màu sắc rất được ưa chuộng trong trang trí bởi cảm giác năng động mà nó mang lại. Tấm thảm trải sàn khổ lớn được chủ nhân đặt ngay chính giữa căn phòng, kết hợp cùng bồn tắm bằng gỗ cao cấp đã đem đến cái nhìn vừa sang trọng vừa hiện đại cho phòng tắm này. Ngoài ra, giấy dán tường và tranh treo với tông màu xanh lam cũng được đầu tư, góp phần làm cho không gian trở nên lôi cuốn và đẹp mắt hơn.

8ac97 Vài chiêu trang trí đơn giản làm nổi bật phòng tắm
Phòng tắm lôi cuốn và sang trọng nhờ thảm trải sàn hoạ tiết zig zag.

4. Lãng mạn với tranh nghệ thuật

Một tác phẩm nghệ thuật sẽ khiến phòng tắm đơn sắc trở nên thi vị, lãng mạn hơn. Ví dụ bức tranh khổ lớn được lồng kính sang trọng và treo nơi bức tường phòng tắm sẽ giúp bạn vừa có thể ngâm mình trong bồn tắm, vừa thưởng thức vẻ đẹp của bức tranh hoa cỏ ngọt ngào. Không quá khó để tự tạo nên cảm giác thư giãn ấy phải không nào? Ngoài ra, bạn còn có thể đầu tư thêm những nhành hoa giả đặt ngay bên bức tranh để tăng sự sinh động cho không gian nữa đấy.
d6796 Vài chiêu trang trí đơn giản làm nổi bật phòng tắm
Một bức tranh đẹp khiến bạn như đang ở bên một khung cửa đầy hoa.

Theo Hạ Mặt (Trí thức trẻ)

300x250 Vài chiêu trang trí đơn giản làm nổi bật phòng tắm

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>