Vẻ đẹp riêng cho phòng khách nhà bạn

Ty Huu Doc Ngoc

Với tác dụng làm vách ngăn cách trong còn trở thành một điểm nhấn trong tạo vẻ đẹp riêng cho .

Những bức tường thô mộc sẽ được làm mới với một vài điểm nhấn nhỏ xinh thể hiện gu thẩm mỹ và sự sáng tạo của gia chủ. Với phố có tường nên được và trang trí giản dị tránh sử dụng các chi tiết cầu kỳ khiến không gia thêm chật chội. Sự đơn giản và tươi sáng trong bố trí sắp xếp đồ đạc sẽ làm nổi bật nét trang trí giản dị của căn phòng.
 tao diem nhan an tuong tren tuong phong khach 1 Vẻ đẹp riêng cho phòng khách nhà bạn
 
Màu sắc tường hài hòa với đồ trang trí nội thất mang phong cách hiện đại kết hợp với một khoảng tường gỗ trang trí tạo điểm nhấn trong phòng.
 
 tao diem nhan an tuong tren tuong phong khach 2 Vẻ đẹp riêng cho phòng khách nhà bạn
 

Đối với khoảng tường sử dụng  màu xanh kẻ sọc tươi tắn và trẻ trung khiến không gian căn phòng khách hiện đại trông cao và rộng rãi hơn.

Với những phòng khách có không gian thoáng rộng chủ nhà có thể trang trí tường công phu với những chi tiết độc đáo tạo điểm nhấn cho cả không gian đồng thời gây ấn tượng với khách tới chơi. Với những bức tường trang trí chuyển động theo màu sắc thể hiện sự khéo léo của gia chủ trong việc nắm bắt các mối quan hệ tương hỗ giữa hình khối và màu sắc trong không gian.

Trong không gian phòng khách hiện đại vị trí của các thiết bị nghe nhìn như TV thường được bố trí làm tâm điểm. Phần tường phía sau TV trở thành bức tranh trang trí quan trọng cho phòng khách.
 tao diem nhan an tuong tren tuong phong khach 3 Vẻ đẹp riêng cho phòng khách nhà bạn
 

Với vẻ đẹp của toàn bộ căn phòng được tôn lên nhờ màu sơn tường trang nhã  mảng tường trang trí và hệ thống đèn trần đèn tường.

 

tao diem nhan an tuong tren tuong phong khach 4 Vẻ đẹp riêng cho phòng khách nhà bạn
Tường trắng kết hợp với hoa văn giấy dán tường tạo nên sự sang trọng và tinh tế.

Khi bạn trang trí mảng tường nhấn cho TV trong phòng khách bạn nên đầu tư hệ thống ánh sáng của khu vực này. Với những bóng đèn hắt sáng gián tiếp không tạo bóng chiếu trực tiếp vào mắt người xem đồng thời mang lại hiệu quả trang trí cao hơn. Với phông nền tường phía sau TV cũng cần tươi sáng và tránh màu quá u tối hoặc rực gây chói mắt.

 

dep
KTS. Cấn Phú Minh
Công ty CP Kiến trúc DMC Việt Nam
(Theo VNE)

300x250 Vẻ đẹp riêng cho phòng khách nhà bạn

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>