Xu hướng thiết kế “xanh” trong nhà ở

Ty Huu Doc Ngoc

Niềm đam mê về một thiết kế “xanh” đang được thể hiện không chỉ trong các vật liệu trang trí, phụ kiện mà còn cả trong các vật liệu làm nên các món đồ nội thất.

Do nhu cầu tăng cao của thiết kế “xanh” nên các nhà sản xuất chú trọng mang đến cho khách hàng nhiều hơn những cảm nhận liên quan đến xu hướng này. Tự nhiên, chưa qua xử lý và mộc mạc – đó là những từ thông dụng trong thế giới nội thất năm nay. Những thứ tự nhiên thường độc đáo và cá tính. Hai chiếc bàn bằng gỗ sồi không bao giờ giống nhau. Mỗi chủ nhân của một chiếc bàn như vậy đều cảm thấy như sở hữu một thứ gì đó đặc biệt, độc đáo, một câu chuyện gắn liền với sự lớn lên của cây sồi (nguyên liệu để làm nên chiếc bàn của họ) – khác hẳn với nguyên liệu nhân tạo được sản xuất đại trà.

thiet ke do noi that 1 Xu hướng thiết kế xanh trong nhà ở
Sắc xanh tràn ngập trong căn phòng từ chất liệu thô của gỗ đến màu sơn tường và các đồ vật trang trí.

Các năm nay được làm nhỏ hơn các năm trước. Vì được đặt độc lập cách xa những bức tường nên chúng cho chủ nhân một góc nhìn mới lạ từ phía lưng ghế. Các công năng đặc biệt vẫn được giữ nguyên. Thay đổi từ công năng này sang công năng khác không chỉ mang lại sự thú vị mà còn tiện dụng bất ngờ. Các góc được xử lý mềm mại, bo tròn là những xu hướng mới của năm nay nhằm tạo nên kiểu dáng hài hòa nhưng không kém phần mời mọc.
thiet ke do noi that 2 Xu hướng thiết kế xanh trong nhà ở
Thiết kế điển hình của sofa: Bo tròn và có nhiều công năng.

Kệ, tủ, đợt treo tường… đã trở thành tiêu chuẩn và được cá nhân hóa để có thể cung cấp các giải pháp cho mọi sở thích và yêu cầu về không gian lưu trữ. Và tùy theo yêu cầu, các modul này có thể dễ dàng được thay đổi, bổ sung. Chiều sâu của các kệ treo cũng được giảm đi nhằm tạo ra một cảm giác rộng rãi.
thiet ke do noi that 3 Xu hướng thiết kế xanh trong nhà ở
Các mẫu tủ với thiết kế đơn giản sẽ làm nổi bật mọi không gian phòng khách.

300x250 Xu hướng thiết kế xanh trong nhà ở

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>