Ý tưởng decor mùa hè

Ty Huu Doc Ngoc

Mùa hè là mùa của sắc màu, ánh nắng và tươi mới, vì vậy việc décor nhà sao cho hợp với không khí mùa này cũng là điều rất quan trọng.

Thay thế những vải dày, màu tối bằng các loại mành hay rèm mỏng, màu sắc tươi sáng, giúp lưu thông không khí tốt hơn và còn cho phép bạn ngắm khung cảnh mùa hè ngoài vườn. Một lời khuyên cho bạn là đừng sử dụng các loại rèm cửa có xếp riềm cầu kỳ, tạo cảm giác rối mắt, hãy lựa chọn loại đơn giản và hoa văn nhẹ nhàng, tươi sáng, độ bức xạ nhiệt thấp.

y tuong giay dan tuong 1  Ý tưởng decor mùa hè

Mang không khí tự nhiên vào nhà

Hãy tạo cảm giác tươi mát cho nhà bằng cách sử dụng các loại hoa trái, cây cảnh phù hợp. Bạn còn có thể tìm đến các từ nông thôn như tre nứa, các loại bàn ghế, thảm… làm từ tự nhiên.

tối thường rất hợp cho mùa thu, đông, nhưng với xuân hè thì bạn cần thay đổi sang tông màu sáng, tạo cảm giác thư thái, dễ chịu. Hãy sử dụng những tấm vải bọc salon với màu sắc dễ chịu để thổi bùng lên sức sống mới cho trang trí . Trong thời tiết hè  loại nệm dày cũng cần được thay thế bằng những tấm nệm mỏng, thoáng khí.

y tuong giay dan tuong 2  Ý tưởng decor mùa hè

Nối liền trong nhà với thế giới bên ngoài

Bạn hãy cố gắng sắp xếp đồ đạc trong phòng sao cho bạn dễ dàng có thể phóng tầm mắt ra ngoài, nơi có vườn cây xanh mát, bể bơi… Yếu tố này hết sức quan trọng vì nó tác động trực tiếp tới tinh thần của bạn. Nếu như điều kiện không cho phép,bạn có thể thay thế bằng cách sử dụng tranh hay  màu sắc nhẹ nhàng và gần gũi với tự nhiên.

theo: ngoisao.net
300x250  Ý tưởng decor mùa hè

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>