Ý tưởng thiết kế đẹp hoàn hảo cho patio nhà bạn

Ty Huu Doc Ngoc

Trước khi lên , bạn có thể tham khảo và chọn một “khoảnh” vườn nho nhỏ cùng với màu đá lát phù hợp với sở thích của bạn.

 y tuong thiet ke patio nha ban 1 Ý tưởng thiết kế đẹp hoàn hảo cho patio nhà bạn
Dù là một góc sân nhỏ hình vuông hay hình tròn đều có thể mang đến những trải nghiệm thú vị cho bạn khi tận hưởng những làn gió mát mẻ của những ngày đầu hè.
 y tuong thiet ke patio nha ban 2 Ý tưởng thiết kế đẹp hoàn hảo cho patio nhà bạn
Không cần quá nhiều diện tích bạn chỉ cần thiết kế một góc nhỏ trong vườn đủ để đặt 2 chiếc ghế và một chiếc bàn trà nho nhỏ sau rặng cây xanh là bạn đã có chỗ ngắm cảnh và nhâm nhi cà phê mỗi sáng cuối tuần trong không gian yên ả của .
 

y tuong thiet ke patio nha ban 3 Ý tưởng thiết kế đẹp hoàn hảo cho patio nhà bạn

Mỗi một là một cách thể hiện sự của chủ nhà. Một góc sân sẽ trở nên ấn tượng và nổi bật khi có sự góp mặt của những “chậu” cây độc đáo.
 y tuong thiet ke patio nha ban 4 Ý tưởng thiết kế đẹp hoàn hảo cho patio nhà bạn
Một không gian ngoài trời trẻ trung và sinh động với những gam màu tươi sáng góp phần giúp patio nhà bạn thêm vui nhộn và hào hứng.
 y tuong thiet ke patio nha ban 6 Ý tưởng thiết kế đẹp hoàn hảo cho patio nhà bạn

Sẽ thật thú vị khi gia đình cùng nhau sum họp bên bữa tối ở patio nhỏ xinh ngoài vườn bên cạnh màu xanh tươi mát của cây cối không khí ấm áp của gia đình và vẻ đẹp tự nhiên của .

 y tuong thiet ke patio nha ban 5 Ý tưởng thiết kế đẹp hoàn hảo cho patio nhà bạn
 
Ý tưởng thiết kế đài phun nước lát gạch đỏ và bài trí những bộ bàn ghế gỗ đơn giản và mộc mạc theo khiến patio trông thật ấn tượng và tràn ngập sức sống.
 y tuong thiet ke patio nha ban 7 Ý tưởng thiết kế đẹp hoàn hảo cho patio nhà bạn
Không decor rực rỡ mà tìm đến vẻ đẹp mộc mạc và giản dị những vật dụng ở patio này đều sử dụng chất liệu gỗ để không gian thêm yên ả và tĩnh lặng.
 y tuong thiet ke patio nha ban 8 Ý tưởng thiết kế đẹp hoàn hảo cho patio nhà bạn

Dù diện tích nhỏ patio này vẫn đủ để đặt chiếc ghế dài bên cạnh sắc xanh tươi tắn của giàn hoa leo giúp bạn có một nơi lý tưởng trong vườn để đọc sách và nghỉ ngơi…

 y tuong thiet ke patio nha ban 9 Ý tưởng thiết kế đẹp hoàn hảo cho patio nhà bạn
Màu hồng rực rỡ kết hợp với màu xanh nước biển khiến patio thêm rực rỡ và nổi bật hơn trong ánh nắng chói chang của mùa hè.
 
 Theo: archi
300x250 Ý tưởng thiết kế đẹp hoàn hảo cho patio nhà bạn

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>