Bất Động Sản

Đà Nẵng: Biệt phủ trái phép tháo dỡ 3 năm vẫn chưa xong

Biet-phu-tram-ti-gan-3-nam-chua-thao-do-xong-6-1540971916-220-width600height338 Quan sát bằng mắt thường từ bên ngoài, khối biệt phủ đồ sộ này như vẫn y nguyên. Hàng dài tường rào, cổng ngõ kiên cố ẩn sâu trong khu rừng dưới chân núi Hải Vân từng chứa đựng trong đó khối tài sản ước tính 100 tỉ đồng, chủ yếu là gỗ quý. Ngày more »

Lương 7 triệu/tháng vẫn mua được nhà Hà Nội?

photo1538102240019-15381022400201348699063 Giải pháp thuê nhà vẫn là lựa chọn bắt buộc của đại đa những người lao động kể trên. Nhưng trong bối cảnh tiền thuê nhà tăng liên tục, không gian sống nhiều thiếu thốn, mặt bằng cư dân tại các khu nhà trọ khá phức tạp… khiến khao khát có 1 mái ấm cho more »

Bức tường bốn mùa hoa vừa được hoàn thành tại Hà Nội

ha-noi-co-them-buc-tuong-bon-mua-hoa-tuyet-dep-2 Trên bức tường đê dài hơn 40m cao 2,2m trên đường Phó Đức Chính, Hà Nội, trong vòng 10 ngày, 6 họa sĩ đã vẽ nên một bức tranh về bốn mùa hoa tuyệt đẹp. Nhận lời mời của UBND phường Trúc Bạch, trong vòng 10 ngày, nhóm họa sĩ Nghệ thuật Tân Hà Nội more »

Căn hộ nghỉ dưỡng lí tưởng cho mùa lễ tết sắp đến

can-ho-nghi-duong-noi-do-duoc-long-nha-dau-tu Mô hình này đã nhanh chóng được các nhà phát triển bất động sản Việt Nam nắm bắt tâm lý thị trường và đưa ra một phiên bản đầy sáng tạo là “căn hộ nghỉ dưỡng nội đô”. Sự du nhập và thích nghi sáng tạo Mô hình bất động sản khách sạn – căn more »

Thị trường BĐS Hà Nội: Thăng trầm mỗi phân khúc

Trong khi nhiều phân khúc BĐS như biệt thự liền kề, nhà đất thổ cư tại nhiều khu vực trên địa bàn TP Hà Nội đều giảm giá, thậm chí giảm sâu để đẩy hàng, nhưng vẫn trầm lắng thì thị trường căn hộ đang có những tín hiệu khả quan. Bên cạnh đó, thị more »

Căn hộ cao cấp Ciputra thường xuyên bị trào bể phốt

Ngày 9/9 vừa qua, căn hộ của chị Đỗ Thị Minh Hằng ở khu đô thị Nam Thăng Long Ciputra xảy ra hiện tượng nước thải từ các đường ống thoát nhà vệ sinh đã trào ngược vào nhà khiến tràn bộ sa lông, sàn gỗ bị ngâm trong nước. Chị Hằng bức xúc cho more »

Đến chiêu đại hạ giá cũng không giúp BĐS ấm lên

Dù làn sóng đại hạ giá căn hộ lan tràn thị trường bất động sản Tp.HCM thời gian qua nhưng cũng không làm thị trường ấm lên. Trong thời gian qua, làn sóng đại hạ giá căn hộ lan tràn thị trường bất động sản Tp.HCM. Có thể điểm tên rất nhiều dự án như more »