Nhà Đẹp US / Mỹ

Ngôi nhà đẹp “bóng loáng” rộng hơn diện tích thật

2e415a4f59df08bc3b05e7f7f8c8f513 Phòng tắm và vệ sinh tuy không rộng nhưng được phân bố không gian khá hợp lý để đảm bảo sự thoải mái nhất cho gia chủ. Lợi dụng hiệu ứng thị giác nới rộng không gian Về tổng thể, không gian căn hộ không quá rộng nhưng vẫn đủ các tiện ích cần có. more »

Ngôi nhà nhỏ đơn giản trở nên đáng sống hơn từ khi có thêm thành viên

ngoi-nha-ven-do-ngap-tran-do-thu-cong-doc-dao-14 Hi sinh chiếc tủ đồ là phòng cho em bé, Morris và Winkleman đã quyết định đưa tủ đồ ra… sân sau, ngay bên ngoài cửa phòng ngủ của họ. Whitney Leigh Morris từng sống trong một căn hộ khổng lồ và tiện nghi cùng bạn trai ở North Carolina. Cuộc sống đô thị bận more »

Tò mò nội thất bên trong căn nhà 8m2 được báo quốc tế hết lời khen ngợi

ben-trong-can-ho-31m2-co-noi-that-vo-cung-tien-nghi-8 Ngôi nhà gạch 8m2 lọt top nhà đẹp nhờ tiện nghi không ngờ Chỉ trong không gian 8m2, ngôi nhà vẫn có đầy đủ phòng khách, phòng ngủ, phòng tắm và bếp… Ngôi nhà gạch 8m2 ở San Francisco (Mỹ) được nhiều trang báo viết về nhà đẹp trên thế giới nhắc tới vốn là more »

Ngôi nhà hiện đại vẫn có nét gì đó rất… phương Đông

dakar-sow-by-saota-and-antoni-associates-011 Ngôi nhà của gia đình đa thế hệ này sẽ khiến bạn bất ngờ vì tính thống nhất cao của nó Thiết kế một ngôi nhà cho gia đình đa thế hệ sống là vô cùng khó khăn. Vì mỗi thế hệ lại có một cách sống riêng, một cái nhìn kiến trúc khác nhau more »

Để xem ngôi nhà của “quý bà màu xanh lá” có thể xanh như thế nào?

img20180301085253590 Phòng tắm trong nhà cũng khiến người xem phải choáng váng vì sự xuất hiện của màu xanh lá quá nhiều so với sự tưởng tượng trước đó. Trong 20 năm qua, Elizabeth Eaton Rosenthal, hay còn gọi là Elizabeth Sweetheart, sống ở Brooklyn, New York chỉ mặc quần áo từ đầu đến chân màu more »

Ngôi nhà đa dạng về chất liệu và màu sắc gỗ phù hợp trong từng không gian

dakar-sow-by-saota-and-antoni-associates-011 Ngắm kiến trúc của ngôi nhà bên bờ biển gây thương nhớ vì hòa trộn đầy đủ yếu tố Á – Âu Ngôi nhà này được xây dựng vào năm 2016 bên một bờ biển tại Venice, California, Mỹ – nơi nổi tiếng với những kênh đào và bãi biển tuyệt đẹp. Không gian phóng more »

Ngôi nhà nhỏ chủ nhân tự tay trang trí, cải tạo xinh xắn và ấm cúng

245-1545360323298741355145 Ngôi nhà nhỏ của gia đình 3 người và 2 chú thú cưng – hạnh phúc đôi khi chỉ đơn giản như thế Diện tích chỉ 33m² nên cặp đôi đã phải cải tạo lại khá nhiều thứ trong ngôi nhà khi quyết định sinh con. Tuy nhiên ngôi nhà vẫn đảm bảo được sự more »