Cổng Nhà Đẹp

Tô điểm cho cổng nhà thêm ấn tượng

05072012conghoa1_e08a2 Không gian nhà vườn rộng rãi và thông thoáng sẽ rất phù hợp để bạn tạo điểm nhấn cho khung cảnh ngoại thất bằng cổng hoa. Những bông hoa rực rỡ “phủ” lên toàn bộ chiếc cổng như lời chào đón nồng nhiệt và thân thiện gửi đến những vị khách ghé thăm tổ ấm more »

Hàng rào đẹp tạo ấn tượng thẩm mỹ đầu tiên cho ngôi nhà

file.318928 Hàng rào quanh nhà – một cụm từ không chỉ gợi lên sự phân chia ranh giới giữa mảng không gian riêng tư và công cộng, mà còn chứa đựng những hình ảnh rất đỗi gần gũi và thân quen bởi sự gắn kết với thiên nhiên thật hài hoà nó mang lại. Ví von more »

Những chiếc cổng biệt thự sang trọng tại Hà Nội

file.362762 Tại Hà Nội, những biệt thự sang trọng được không ít người chú ý tới vừa bởi sự xa hoa, đắt đỏ của nó mà còn bởi những chiếc cổng đẹp, độc đáo và không đụng hàng. Chiếc cổng lớn của một tòa biệt thự đẹp ở khu đô thị Văn Quán (Hà Đông) có more »

Thiết kế cổng nhà đẹp

nha-dep-tu-cong-001 Cổng nhà là không gian chuyển tiếp, tạo khoảng đệm giữa bên ngoài với sân vườn nhà. Thiết kế cổng đặc biệt quan trọng vì làm tăng vẻ đẹp và sự thống nhất cho toàn bộ ngôi nhà.    Trong tổng thể công trình, cổng luôn đứng ở vị trí quan trọng, kết nối chặt more »

Tô sắc thơ mộng cho lối vào nhà vườn với cổng hoa

Với không gian nhà vườn rộng rãi và thông thoáng sẽ rất phù hợp để bạn tạo điểm nhấn cho khung cảnh ngoại thất bằng cổng hoa. Những bông hoa rực rỡ “phủ” lên toàn bộ chiếc cổng như lời chào đón nồng nhiệt và thân thiện gửi đến những vị khách ghé thăm tổ more »

Trang trí cổng đẹp, đơn giản cho nhà thêm xinh

Cổng nhà là không gian chuyển tiếp, tạo khoảng đệm giữa bên ngoài với sân vườn nhà. Thiết kế cổng đặc biệt quan trọng vì làm tăng tính thẩm mỹ và sự thống nhất cho toàn bộ ngôi nhà. Cửa cổng hiện nay thiên về các hình thức đơn giản, từ chi tiết đến tổng more »