Nhà Đẹp Italy / Ý

Ngôi nhà miền quê: Tầng thấp nhưng thoáng đãng bất ngờ

dakar-sow-by-saota-and-antoni-associates-011 Trước khi được cải tạo bởi kiến trúc sư, ngôi nhà 2 tầng nằm giữa vùng quê này không hề nổi bật. Chủ nhà đã quyết định thay đổi không gian sống của mình trở nên đẹp và độc đáo hơn. Ngôi nhà này được xây dựng cách đây vài năm tại Treviso, Italy, gây more »

Khó tin căn nhà di động 9m2 đủ cho 4 người ở

can-nha-9-m2-co-du-moi-tien-ich-10 Căn nhà 9 m2 có đủ mọi tiện ích KTS người Italy bố trí nhà đủ cho 1-2 người sống và dễ dàng di chuyển tới bất cứ nơi đâu. Từ khi còn nhỏ, KTS Leonardo Di Chiara (Italy) đã phải sống cùng bố mẹ trong những căn nhà chật chội. Bởi vậy, kiến trúc more »

Cấu trúc ngôi nhà độc đáo, tận dụng tối đa vật liệu và năng lượng tự nhiên

tham-quan-ngoi-nha-du-quay-doc-dao-4 Ngôi nhà được đặt cân bằng trên một trục trung tâm, cùng với hệ thống cơ học khiến ngôi nhà xoay quanh trục về cả hai hướng. Là một sản phẩm của kiến trúc sư Roberto Rossi. Ngôi nhà nằm ở miền Bắc nước Ý này có thể xoay 360 độ quanh trục nó như more »

Dãy nhà gỗ ấm cúng và cổ kính nằm giữa vùng núi tuyết trắng

phat-hien-noi-o-bi-mat-cua-ong-gia-noel Mặt tiền ngôi nhà được xây dựng bằng các khối gỗ xếp chồng lên nhau, đây là kiểu kiến trúc thường thấy ở nông thôn. Việc sử dụng vật liệu gỗ còn đem lại cảm giác mộc mạc, đơn giản và tăng sự liên kết giữa bên trong và bên ngoài ngôi nhà. Nằm trên more »

House M: Ngôi nhà số 1 nước ý

hn House M được thiết kế bởi một studio kiến trúc có trụ sở tại Ý và hiện đang tọa lạc tại Merano, một thị trấn ở Nam Tyrol, miền Bắc nước Ý. Nó có diện tích tổng cộng 360m2 và hiện đang được xem là một trong những ngôi nhà đẹp nhất thế giới tính more »

Căn hộ trang nhã đẹp thanh lịch ở Ý

093904baoxaydung_image006 Căn hộ có diện tích 200m2 có điểm nhấn là các bức tường bê tông sơn trắng, sàn gỗ tối màu, nhà bếp hiện đại, phòng tắm mang phong cách nhiệt đới. AIM Studio đã tham gia vào thử thách thiết kế căn hộ sáng tạo nằm trong một tòa nhà văn phòng ở Milan, more »

Ngôi nhà siêu nhỏ nhưng chất ở Ý

de3525e8bcc59d9a6fdc85ed131762ec Với một không gian nhỏ, bạn vẫn băn khoăn chưa biết thiết kế nội thất sao cho vừa đầy đủ, tiện nghi mà vẫn đảm bảo không gian sống thoải mái thì đây sẽ là một gợi ý thú vị cho bạn, ngôi nhà nhỏ nhất nước Ý, chỉ 7m2 nhưng vẫn đáp ứng đầy more »