Kiến Trúc Nhà Đẹp

Nắm bắt xu hướng thiết kế nhà phố trong năm 2019

1_201137209 Năm 2019 với tiêu chí tối giản, mặt tiền ngôi nhà thường được thiết kế bằng các đường nét, hình khối vuông, thẳng. Kính cường lực được sử dụng triệt để nhằm tận dụng nguồn ánh sáng từ bên ngoài. Đá ốp tường bền vững với thời tiết cũng được ưa chuộng. Mỗi năm xu more »

Cửa sổ không phải là điều kiện duy nhất quyết định sự thoáng đãng ngôi nhà

ban-công Hệ thống cửa luôn là lối mở để dẫn nguồn gió mát và ánh sáng tự nhiên vào trong mỗi phòng, làm cho không khí luôn được lưu thông, tránh sự ngột ngạt. Cuộc sống mỗi ngày một phát triển và con người giờ đây cũng có cái nhìn thoáng hơn trước, yêu cầu cũng more »

Thư viện mini tiết kiệm không gian, thân thiện với môi trường

12-1547092621113186318435 Hi sinh cây cổ thụ trăm tuổi cạnh nhà, người phụ nữ xây dựng thành một thư viện đầu tiên cho cả khu dân cư Mặc dù chúng ta sống trong một thế giới phẳng, mọi thứ đều được kết nối và truy cập chỉ bằng một nút bấm, việc tìm các nguồn thông tin more »

Sử dụng thép lưới, thép đục lỗ không hề “thô” như nhiều người nghĩ

eed4ad9417fe876c223fa4e28c5ac589 Không khó ứng dụng như nhiều người vẫn nghĩ, đây là 5 cách đưa thép lưới và thép đục lỗ vào trong các ngôi nhà hiện đại Thép lưới và thép đục lỗ vốn không được đề cao bởi tính thẩm mỹ, đơn thuần chỉ là những vật liệu xây dựng cứng cáp được sử more »

Nếu nói ngôi nhà ngập nắng này được cải tạo từ gara cũ sẽ không có người tin

Thiết-kế-nhà-ống-cấp-_-sáng-thoáng-vạn-người-mê-nhà-cấp-4-đẹp-11 Chủ nhân đã khéo léo thiết kế ốp gỗ một nửa, phần còn lại được lắp đặt lớp tường kính trong suốt để ánh sáng tự nhiên dễ dàng trở thành một phần không thể thiếu mang đến nét đẹp hài hòa, ngập tràn sức sống. Giếng trời thường có trong thiết kế nhà ống. more »

Không gian quán cafe tông vàng đồng bắt mắt

white-grey-wood-coffee-shop-modern-interior-design-070617-1020-04 Sự kết hợp màu sắc giữa Trắng – đen – xám – vàng đồng tạo nên sự tương phản màu sắc mạnh mẽ và cũng thật sự ấn tượng. Xu hướng thiết kế nội thất hiện đại chú trọng vào sự tối giản của đường nét, hài hoà trong màu sắc, ấn tượng với chất more »

Mê ly với loạt ý tưởng trang trí gầm cầu thang cực sáng tạo

gam-cau-thang-het-xau-xi-vo-duyen-voi-loat-y-tuong-trang-tri-sang-tao-hinh-15 Có một điều chắc chắn là đa số chúng ta đều bỏ quên không gian bên dưới cầu thang mà không biết rằng chỉ cần biến đổi một chút là bạn đã giúp căn nhà của mình thêm đẹp mắt và hữu ích hơn đấy. 1. Bày một tác phẩm điêu khắc Thay vì bỏ more »