Phong Thủy Phòng Bếp

Ý tưởng thiết kế sáng tạo cho phòng bếp đa năng

050341l_1 Đây cũng có thể là một không gian lưu trữ tuyệt vời, giúp tiện kiệm diện tích và căn phòng ngăn nắp, gọn gàng hơn. Trang trí nội thất đa chức năng là một xu hướng được nhiều người áp dụng bởi tính tiện ích và tiết kiệm không gian sống. Dưới đây là một more »

Những nguyên tắc phong thủy khiến tiền vào như nước

anhdaidien_kbdb_thumb Đầu tiên cần xem xét đến chính là hướng nhà bếp. Hướng nhà bếp lý tưởng nhất là phía Đông, Đông Nam. Vì đây là hai hành thuộc Mộc trong khi nhà bếp thuộc hành Hỏa và Thủy. Theo quan niệm ngũ hành tương sinh tương khắc thì Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, vì more »

7 nguyên tắc phong thủy về nhà bếp giúp gia chủ giàu có quanh năm

phong-thuy-phong-bep-reatimes-reatimes-1530536370 Theo phong thủy, phòng bếp được đánh giá là một trong những căn phòng quan trọng nhất của ngôi nhà. Nó là biểu tượng của tổ ấm, của sự giàu có và phải luôn luôn sạch sẽ, đủ ánh sáng, là nơi thực sự hạnh phúc để tạo nên sự kết nối chặt chẽ giữa more »

Hướng dẫn cách đặt bếp để đón tài lộc vào nhà và hóa giải sát khí

phong-thuy-phong-bep-reatimes-reatimes-1530536370 Bếp là nơi không thể thiếu trong sinh hoạt của con người. Từ đời xưa, người ta đã coi trọng bếp lửa. Thời cổ đại, một trong 5 vụ cúng tế (ngũ tự) thì có tế bếp lò. Theo sách “Hoài Nam Tử” thì Hiên Viên Hoàng đế (theo truyền thuyết là vị vua khai more »

Những quy tắc cần thiết khi xây phòng bếp tránh phạm đại kị phong thủy

image-0 Theo phong thủy, phòng bếp cần nhiều cát khí để tăng nguồn năng lượng cho gia đình. Trong khi đó, nhà vệ sinh là nơi chứa nhiều “tà khí”. Nếu đặt phòng bếp ở vị trí này thì sức khỏe của những người trong gia đình sẽ giảm sút. 1/ Phòng bếp liền kề nhà more »

Những nguyên tắc phong thủy nhà bếp khiến gia chủ “tiền vào như nước”

huongnhabep_kawo_thumb Bếp lửa tượng trưng cho hơi ấm, hạnh phúc, sức khỏe của cả một gia đình. Không nên đặt bếp nấu ở nơi không có chỗ dựa, không để bếp nấu ở giữa nhà bếp, giữa phòng khác, hay trước cửa sổ luôn mở. 1. Hướng nhà bếp Đầu tiên cần xem xét đến chính more »

Tất tần tật về phong thủy đặt bàn thờ ông địa

ban-tho-than-tai-1-_vn Thờ Thần Tài để vị thần này mang lại may mắn, tiền bạc dồi dào cho gia đình bạn Người ta thường lập bàn thờ chung để cúng hai vị thần này suốt năm đặc biệt là tại những cửa hàng hoặc gia đình chuyên buôn bán, kinh doanh thì việc thờ cúng hai vị more »