Phong Thủy Cửa Đi, Sân Vườn

Những nguyên tắc thiết kế sân vườn tiểu cảnh theo phong thủy

01 Những nguyên tắc cơ bản cần tuân theo để mang lại cho bạn và gia đình bạn một không gian sống hoàn hảo, cân đối và hài hòa về phong thủy. Mọi thắc mắc vui lòng gửi thông tin đến chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ, tư vấn tốt nhất cho không gian more »

Những nguyên tắc phong thủy sân nhà phải nắm vững để phát tài,phát lộc

252-san-nha-tao-ra-sinh-khi-va-nang-luong-cho-toa-ngoi-nha Văn hóa người Phương Đông cho rằng vị trí khu vườn, ngoại thất sân vườn, cây xanh, vật liệu và đồ trang trí sân vườn nên được thiết kế dựa trên mô hình của âm và dương và dòng chảy của năng lượng để tạo ra năng lượng tích cực cho gia đình. Trong thiết more »

Những lưu ý cần thiết cho người mới bắt đầu trồng cây cảnh phong thủy sân vườn

diachibancaytresanvuon-1 Tre là một loại cây cảnh được lựa chọn nhiều nhất dùng để trang trí trước cửa nhà. Ngoài ra theo phong thủy tre là loại cây đem lại nhiều may mắn nhất cho gia chủ, giúp chủ nhân làm ăn phát đạt. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn việc chọn cây cảnh phong more »

Chia sẽ những nguyên tắc thiết kế sân vườn tiểu cảnh theo phong thủy

01 Không nên thiết kế theo dạng đường thẳng với những khúc cua nhọn. Trái lại, nên thiết kế lối đi theo dạng uốn lượn, mềm dẻo tạo cảm giác khu vườn rộng ra,có chiều sâu tạo nên mang lại sự thư thái, dễ chịu cho gia đình cũng như khách vào nhà. Đừng đặt những more »

Hưng Yên: Ngôi nhà phong thủy bí ẩn được thay đổi theo từng năm

ngoi-nha-ki-quai-5 Ngôi nhà 4 tầng, xây kiểu nhà ống bình thường. Thế nhưng, phần mặt tiền ngôi nhà lại được thiết kế cong vút như mái chùa. Phần cao nhất có đặt tượng Quan Âm, tiếp đó là tượng Vua Hùng, ngũ hổ, bên hông nhà được vẽ hình mây và hình ngựa. Ngôi nhà 4 more »